Trường Giang tiết lộ hành động đặc biệt của Nhã Phương dành cho mình mỗi khi đi làm về muộn

( PHUNUTODAY ) - Nam danh hài ý thức được hành động của vợ chồng mình tác động nhiều đến cách sống của con sau này.

Mới đây, Trường Giang đã có những trải lòng về nghề, về gia đình nhỏ. Danh hài xứ Quảng gây bất ngờ khi tiết lộ hành động ấm áp của bà xã Nhã Phương dành cho mình mỗi khi đi làm đến tận đêm khuya mới về: "Ở nhà tôi hay nấu cơm ăn với nhau, đi làm về trễ nhưng vợ vẫn chờ rồi ngồi ăn cơm với nhau. Vợ tôi thì đâu có ăn cơm, bả ăn kiêng suốt đời mà nhưng vẫn ngồi chờ để khi mình ăn thì bả cầm một miếng ăn cho vui vậy đó. Nhiều khi đi làm về trễ lúc 2-3 giờ sáng nhưng vợ thức chờ rồi nấu miếng cơm, miếng thịt gì đó lên ăn. Nhà tôi thì lúc nào cũng phải có lửa, bếp lửa trong gia đình rất quan trọng, nó là sự kết nối mà".

truong-giang-tiet-lo-hanh-dong-yeu-thuong-ma-vo-danh-cho-minh-moi-khi-di-lam-ve-muon-2-ngoisaovn-w660-h990

Anh cũng chia sẻ rằng cả hai vợ chồng luôn có những hành động như vậy là vì muốn để con gái nhìn thấy, việc này sẽ ảnh hưởng đến con. Anh và vợ muốn lan tỏa cách sống tử tế của mình để bé cảm nhận và thẩm thấu.

Trước đó, nam danh hài nhấn mạnh, bản thân luôn nhắc nhở bé Destiny phải biết chia sẻ và yêu thương: "Tôi luôn nhắc với con gái mặc dù đã ba bốn tuổi là chơi với bạn không có được vậy, con có gì bạn xin cứ cho, không sao cả mình có mất gì đâu. Ăn, bạn thích cũng có thể cho bạn được, không có gì. Mình phải thương mọi người xung quanh. Bây giờ bé rất ngoan về việc đó, bé tự động hiểu điều này ba hay nói và đừng làm ngược lại. Như tôi nhắc con không được ăn mì gói, lâu lâu tôi mới cho ăn một lần. Bây giờ có những anh chị em trong nhà qua nhà chơi ăn mì gói là đứng kế bên nhắc: "Ba Tí nói ăn mì gói không tốt". Thật ra không phải không tốt, con nít ăn mì gói lâu tiêu, hại bao tử. Ngày xưa, tôi cũng phải ăn mì gói ngày ba bữa có chết đâu".

cuc-cung-chieu-con-gai-nhung-truong-giang-lai-day-con-hai-dieu-quyet-khong-nhan-nhuong-5-ngoisaovn-w800-h1120

Không chỉ thế, danh hài xứ Quảng còn giải đáp chuyện bà xã Nhã Phương có tác động nhiều đến mức khiến mình thay đổi thế giới quan hay không? Anh kể: "Thế giới quan của tôi tự thay đổi, còn vợ chỉ âm thầm đứng kế bên và là người cùng tôi vượt qua nhiều thứ bằng tình yêu thật sự, trái tim nhân từ nên hai vợ chồng cùng nhau vượt qua. Tôi là người yêu cầu cô ấy cùng đi tới những nơi tôi cảm thấy nhẹ lòng, về sẽ có năng lượng hơn đẻ làm việc. Dĩ nhiên công việc sau này của tôi sẽ cộng đồng nhiều hơn. Tôi có tật làm những việc cộng đồng ít người biết và chỉ người thân biết, tôi cảm thấy nhẹ lòng là được".