Trường Giang tiết lộ từng bị chửi rất nhiều, thừa nhận dư luận cũng có phần đúng

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang nói rằng là người nổi tiếng thì ai rồi cũng sẽ bị chửi và dư luận chửi không phải là vô cớ, cũng có một phần lỗi về nghệ sĩ.

Mới đây, Trường Giang có những tâm sự về chuyện quá khứ. Khi khách mời là Hoa hậu Trần Tiểu Vy bật khóc vì áp lực từ những lời chỉ trích, Trường Giang nói rằng là người nổi tiếng thì ai rồi cũng sẽ bị chửi và dư luận chửi không phải là vô cớ, cũng có một phần lỗi về nghệ sĩ. 

"Ngày xưa người ta chửi tôi dữ lắm, tôi cũng im lặng bởi vì sao, có phần đúng và có phần sai. Phần đúng thì mình nhận còn phần sai thì họ không nhận, bởi vì họ không có nhu cầu nhận sai, vì nếu nhận sai thì đâu có chửi mình. Nên tôi chỉ chấp nhận thôi" - Trường Giang chia sẻ.

truong_giang

"Hoa hậu thì có nhiệm kỳ, nhưng lòng nhân ái thì không. Mình chửi nhau với người ta thì được gì, lại khiến bản thân bận tâm hơn nữa. Trong tất cả mọi thứ ở cuộc đời này, chỉ có hiện tại là chắc chắn thôi. Nên hãy sống nhẹ nhàng thôi" - Trường Giang bày tỏ. 

Trường Giang hiện đang có tổ ấm hạnh phúc bên Nhã Phương và con gái Destiny. Nhã Phương là người tiết lộ bản thân đã bị ông xã “chiều hư” chỉ sau vài tháng nên duyên vợ chồng. Người đẹp cho biết: “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”.

Việc thích chiều người tình là thói quen của Trường Giang trước khi kết hôn. Trong thời gian yêu nhau, Trường Giang luôn dành cho Nhã Phương những cử chỉ ngọt ngào như đút đồ ăn, nắm tay khi đi sự kiện, đi chơi. 

truong-giang-cung-chieu-nha-phuong-de-vo-dung-ten-toan-bo-tai-san-8e31c60b

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời. Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.