Từ 2023-2029: 4 tuổi đi đằng Đông hốt vàng, đi đằng Tây hốt bạc, giàu có không ai sánh bằng

07:00, Thứ tư 20/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Thời điểm 6 năm tới đây, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý.

Tuổi Tý

con-giap

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng ứng biến cao và rất có duyên với kim tiền nên con giáp này thường có được cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Thời gian 6 năm tới từ 2023 đến 2029, vận may liên tiếp kéo đến với con giáp này. Người tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông, đi đến đâu cũng kiếm được tiền, làm gì cũng thu về lợi nhuận.

Đặc biệt, sự nghiệp cũng vô cùng thành công. Có thể nói 5 năm tới là thời điểm “công thành danh toại, giàu sang phú quý” của con giáp này.

Tuổi Dần

con-giap1

Người tuổi Dần hòa đồng, thích kết giao bạn bè nên thường tạo được các mối quan hệ rộng lớn.

Thời gian 6 năm tới từ 2023 đến 2029, vận thế của người tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ, hoạnh tài vượng phát nên có cơ hội trúng số độc đắc hoặc thu lợi nhuận lớn từ việc đầu tư.

Ngoài ra, do có quý nhân tương trợ nên người tuổi Dần cũng nhận được không ít cơ hội kiếm tiền nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, dồi dào.

Tuổi Tuất

con-giap2

6 năm tới từ 2023 đến 2029, hoạnh tài của người tuổi Tuất đại phát, rất nhan chóng có thể nên đại phú đại quý.

Hơn nữa, được các cát tinh nư “Tử Vi, Long Đức, Thiên Hỉ” phù tợ nên sự nghiệp thăng tiến như vũ bão cũng mang lại khoản thu nhập không nhỏ.

Đồng thời, do được quý nhân phù hộ nên không chỉ giàu có về vật chất mà người tuổi Tuất còn rất viên mãn, hạnh phúc trong tình cảm. Việc có thêm quý tử hoặc hỷ sự về hôn nhân ắt sẽ sớm xảy ra.

Tuổi Hợi

con-giap3

Người tuổi Hợi đại lượng, không thích cãi nhau, hay so đo, tính toán với người khác nên được nhiều người quý mến.

Thời gian 6 năm tới từ 2023 đến 2029, người tuổi Hợi sẽ có cơ hội đổi đời, đổi vận, vận may, tin vui về sự nghiệp, công việc, cuộc sống, thu nhập, tình cảm, sức khỏe liên tiếp kéo đến.

Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái, vô tư, vô lo không phải đau đầu vì tiền.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo