Tử vi thứ 3 ngày 11/9/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói gì về thứ 3 ngày 11/9/2018 của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năng lương của bạn đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Bạn làm việc gì cũng rất nhiệt tình, hết mình và tích cực nên dễ dàng nhận được kết quả tốt. Có thể thành qua chưa thực sự xuất sắc với người khác nhưng cá nhân bạn cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục, vậy là đủ rồi.

Bạch Dương một khi quyết tâm làm gì thì sẽ làm cho tới cùng, ngày được tiếp thêm năng lượng như thế này thì bạn sẽ càng nhiều động lực. Với công việc, chòm sao này có thể tăng ca tới khuya cũng không ngại ngần, với học tập, họ sẽ là người cuối cùng rời khỏi lớp học, nếu có vấn đề chưa tìm ra lời giải quyết không bỏ cuộc.

Tuy nhiên, có một điểm cần nhắc nhở cừu trắng là đừng cứng đầu mà húc phải đá. Có những chuyện nằm trong khả năng, có những chuyện vượt ngoài tâm kiểm soát, nỗ lực là tốt nhưng cố chấp thì phí công. Hãy tỉnh táo mà phân biệt được để theo đuổi đúng đường hướng, mang lại kết quả theo đúng công sức.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Tử vi hàng ngày cho biết, bạn có những cảm xúc tiêu cực, không thoải mái. Có lẽ chòm sao này cần một kì nghỉ ngắn hoặc đơn giản là một buổi tối thư giãn, không công việc, không bạn bè, không người thân, không người yêu, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Con đường tốt nhất để tiến vào trái tim người ấy là chân thành và học hỏi. Bạn rất thích người ta nhưng lại chưa biết cách thể hiện để người ấy cảm nhận được tình cảm của mình, hãy quan sát và hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm, trau dồi bản thân, quyết tâm chinh phục người mình thương.

Song Tử còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp thông qua con đường học vấn, bạn học rất nhanh và thích được học thêm những điều mới mẻ. Vì vậy, nếu có cơ hội đi du học, học nâng cao nghiệp vụ hay học thêm các kĩ năng khác thì đừng ngần ngại mà tham gia luôn nhé, kiến thức sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải đặc biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể. Nói Cự Giải khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội, cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả, ngay cả khi điều đó gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè chính là những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống nên hãy chăm chỉ duy trì mối quan hệ, đối xử tốt với bạn nhé. Bất cứ lúc nào chòm sao này cần cũng đều có người sẵn sàng tương trợ, thế nên khó khăn cứ ngỏ lời, đừng giấu trong lòng chịu khổ một mình.

Sư Tử đối với tình yêu thái độ không rõ ràng, chủ yếu là bạn quá kiêu ngạo, không muốn nhận mình sai. Thực ra ai đúng ai sai không hề quan trọng, điều cần nhất là thái độ cầu tiến, cùng nhau thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Bạn cứ một mình một ý, cho mình là nhất như vậy thì đối phương thật không thể chịu nổi.

Ngày này có thể hướng bản thân tới những giá trị tâm linh, giá trị tôn giáo huyền bí. Đi chùa cầu bình an, lễ Phật hướng thiện, đi lễ nhà thờ hay hành lễ theo bất cứ tôn giáo, tín ngưỡng nào mà bạn tin tưởng. Điều này giúp tinh thần trở nên thanh thản, tìm thấy an yên và có chỗ dựa về niềm tin, cảm xúc.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn nghi ngờ về mọi thứ, mất bình tĩnh và thích kiểm soát. Cuộc sống vốn không hề theo kế hoạch nhưng chòm sao kĩ tính này thì nhất định muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo, bạn đang khí hoài công sức và khiến người khác bực mình đấy.

Xử Nữ có tính cố chấp, bạn dần gây áp lực lên những người xung quanh mà sự việc thì cũng chẳng tiến triển theo ý muốn. Công việc ngưng trệ, đồng nghiệp bất hòa, hiệu suất kém cỏi. Về nhà người thân lạnh nhạt, không hòa hợp dẫn tới mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Từ đó, tâm lý ức chế, không vui vẻ khiến bạn dễ mệt mỏi, suy nhược, nghĩ nhiều mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Bạn nên thả lỏng tinh thần, nghĩ thoáng ra, không nên bảo thủ khư khư ý mình. Có cơ hội hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ nữa biết đâu lại còn tốt hơn.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm gia đình của bạn vô cùng hài hòa. Những người thân tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp chòm sao này rất nhiều trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

maymannhat

Thiên Bình là người có khí chất nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật không may, hôm nay bạn vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng rùm beng lên, đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khí thế của bạn mạnh mẽ, chuyện tình cảm cũng bạo dạn hơn rất nhiều. Dám lớn mật theo đuổi người tình thích, to gan tỏ tình chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường thấy. Nhưng phô trương vừa vừa thôi kẻo đối phương xấu hổ hoặc người ta từ chối thì mình lại ngượng mặt.

Hôm nay hứng thú tiêu tiền rất mạnh, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những khoản mua sắm xa xỉ nên rất nhanh tài khoản hao hụt thấy rõ. Tiết chế lại đi nào Bọ Cạp, mới giữa tháng thôi, bạn không muốn từ giờ tới cuối tháng gặm mì tôm thay cơm đấy chứ, dừng ngay trước khi quá muộn.

Công việc có một chút trục trặc nhỏ do bạn sơ ý bất cẩn, nên dành thời gian chú tâm vào công việc chính, tránh xao nhãng mà mắc lỗi. Nếu để cấp trên hoặc đối thủ của Bọ Cạp bắt được thì đảm bảo là bạn sẽ rất thảm đấy, ngay lập tức làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn đi.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quan hệ xã giao tiến triển vô cùng nhanh chóng, không nên bỏ qua cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện công việc. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mối quen biết để kiếm thông tin, gặp đối tác, có thêm tiềm năng để làm việc hiệu quả hơn.

phu-nu01-18

Lúc mở rộng giao thiệp Nhân Mã như cá gặp nước, nhưng đừng quá xem trọng việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” mà nên chú ý tới giao lưu tình cảm. Tiền mua được người trong chốc lát nhưng tình sẽ xây dựng những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển tiến lên.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có ý chí mạnh và năng lực tự thân cao, không thích nhờ vả người khác càng không thích ụy lụy, xếp sau bất cứ ai. Đó là động lực giúp chòm sao này tiến lên nhưng cũng là rào cản khiến bạn bị xa lánh, cô lập, thiếu đồng đội.

Ma Kết cần có cái nhìn toàn diện và tích cực hơn đối với sự nghiệp của mình, xây dựng các mối quan hệ đủ mạnh để làm bệ phóng. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ không thể tiến xa được và những khi mệt mỏi, khó khắn áp lực vô cùng lớn. Hãy nhớ, kết đồng minh, hợp tác cùng có lợi chứ không phải kết bạn vui chơi mà lo.

Giúp đỡ người khác không phải chuyện gì khó khăn mà lại mang tới nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Kết Kết có thể tích cực làm từ thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện, góp chút công sức vào những việc làm có ích cho xã hội, tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng không phải mọi chuyện đều quá dễ dàng. Chòm sao này vẫn phải lư ý, chú tâm vào công việc và trên hết là không được bộc phát tính tùy hứng kẻo lại gây ra sai lầm, tự mình gánh chịu.

Tình yêu chưa phải là mối quan tâm lớn của Bảo Bảo lúc này nhưng nhân duyên không hẹn mà đến, bất ngờ gặp đối tượng, không theo đuổi ngay lỡ mất đừng tiếc. Tuy rằng vừa phát triển sự nghiệp vừa yêu đương thì rất mệt nhưng phải trả giá mới có hạnh phúc mà.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn vất vả vì công việc, cả ngày không ngồi yên một chỗ. Dù rất mệt nhưng may mắn là mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công nên bạn cũng mãn nguyện. Cuối ngày sắp xếp lại mọi thứ thấy an ổn, yên tâm về nhà nghỉ ngơi.

Có cơ hội gặp lại bạn cũ khiến Song Ngư vừa vui mừng vừa bất ngờ, tâm tình sung sướng, quên hết mọi mệt nhọc. Hai bạn chuyện trò quên thời gian, hăng say ôn lại chuyện cũ, bao nhiêu kí ức ùa về như ngày hôm qua, bạn như trẻ ra mấy tuổi, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Bạn biết cách chăm chút ngoại hình và tạo ra những điểm nhấn để người khác chú ý. Nhưng đừng sa đà vào phụ kiện, sẽ khiến mình lòe loẹt, rườm ra và kém sang đi. Tiết chế và thanh lịch hơn thì Ngư nhi chắc chắn hấp dẫn hơn nhiều, bao nhiêu ánh mắt đổ dồn vào bạn đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!