Tử vi thứ Bảy ngày 2/10/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc, Thân tình cảm rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi thứ Bảy ngày 2/10/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt là những người làm việc liên quan tới lĩnh vực tài chính, giấy tờ sổ sách. Tài lộc của Tý cũng kém sắc, dễ bị thất thoát tiền bạc. Mối quan hệ giữa các cặp đôi cũng không êm ấp, dễ xảy ra tranh cãi.

ty-than-184459

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, công việc của Sửu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc được cải thiện. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, nhưng người độc thân lại khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Dần

Hôm nay Dần khá cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, tuy nhiên bạn cũng cần tôn trọng ý kiến của những người xung quanh, đừng nói ra những lời khó nghe kẻo ảnh hưởng tới mối quan hệ cá nhân. Chuyện tình cảm đang dần phai nhạt, Dần nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia cũng như tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vì tính sĩ diện và cái tôi cá nhân quá cao mà Mão gặp không ít rắc rối trong ngày hôm nay, bạn nên thẳng thắn nhìn vào khuyết điểm của mình để tìm cách khắc phục, có như vậy thì bạn mới tiến bộ được. Tình hình tài chính kém sắc, Mão cần học cách chi tiêu hợp lý nếu không túi tiền của bạn sẽ cạn đi lúc nào không hay.

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán, vì vậy mà tài lộc bấp bênh. Do đó, Thìn không nên đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh trong ngày hôm nay, đồng thời hạ thấp cái tôi cá nhân xuống để tránh xảy ra mâu thuẫn tại nơi làm việc. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Tuổi Ngọ

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Ngọ đón cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Nguồn thu hôm nay chủ yếu từ nghề tay trái, các khoản đầu tư phụ. Tuy chỉ là những khoản lợi nhuận nhỏ nhưng cũng đã giúp giải quyết kha khá các vấn đề tài chính tồn đọng từ trước của bản mệnh. Nhân duyên trong ngày cũng khá vượng nhờ có ngũ hành tương sinh che chở. Người độc thân có cơ hội mở rộng các mối quan hệ tiềm năng, từ đó tăng khả năng gặp được một nửa thích hợp.

Tuổi Mùi

Đụng độ Thiên Quan trong ngày thứ 7 này, người tuổi Mùi nên học cách bảo vệ bản thân trước những lời đàm tiếu, thị phi. Tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay, đặt điều vu khống cho bạn những điều hết sức vô lý. Nguyên nhân xuất phát từ việc đối phương ganh ghét với những gì bạn đang sở hữu. Dù cho “cây ngay không sợ chết đứng”, bạn không làm gì sai thì không có gì phải lo sợ, nhưng uy tín của bản thân vẫn phần nào bị ảnh hưởng. Bạn nên duy trì tình táo và sáng suốt để luôn sẵn sàng đương đầu với mọi điều bất lợi ập đến.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân dễ gặp nhiều may mắn, có điềm báo thăng quan tiến chức. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cộng với năng lực làm việc tốt nên bản mệnh có thể dễ dàng giành được mục tiêu đề ra. Chuyện tình cảm cũng chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý. Điều đáng mừng là cả hai đều có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hạnh phúc đã nằm trong tầm tay, bạn nhất định phải nắm lấy. Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay cho thấy, công việc của Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ, tài lộc khởi sắc, các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng được cải thiện, bạn dễ tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Cũng chính vì vậy mà người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, khả năng cao bạn sẽ thoát kiếp FA.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn dễ được lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên, người làm ăn kinh doanh cũng tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Chuyện tình cảm tươi sáng, người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân, các cặp đôi đang lên kế hoạch cho việc về chung một nhà.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt, tài lộc bất ổn đòi hỏi bạn phải thật sự sáng suốt trước các lựa chọn. Về tình cảm, Hợi chỉ nghĩ tới cảm nhận của bản thân mà ít khi để ý tới cảm giác của người bên mình, điều này khiến mối quan hệ giữa hai người dễ có khoảng cách.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!