Tử vi thứ Hai ngày 15/11/2021 của 12 con giáp: Tý gặp phải một số rắc rối, Hợi có một ngày may mắn

21:05, Chủ nhật 14/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 15/11/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có thể gặp phải một số rắc rối về tài chính, có lẽ đó là một khoản nợ mà bạn chưa có hướng giải quyết. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng không được tốt vì Tý có thể vô tình gây hiểu nhầm khi trò chuyện với ai đó, đặc biệt là với người lớn tuổi hơn mình.

tyhoi

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu có thể phải đối mặt với một vài sự thay đổi trong công việc và cuộc sống trong thời gian tới, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc đó, nếu không bạn khó mà thích ứng được. Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi, bạn nên cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định, đừng lúc nào cũng kiểm soát họ.

Tuổi Dần

Công việc của Dần được cải thiện vì bạn đã nhận ra sai lầm của mình và sửa chữa chúng, không còn quyết định mọi việc theo cảm tính như trước nữa. Hôm nay Dần cũng có thể được gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, mối quan hệ xã hội từ đó được mở rộng hơn.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão có thể nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên khiến tâm trạng của bạn không tốt, vì vậy mà hiệu suất công việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Lời khuyên dành cho Mão là bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn, nhìn nhận sự việc dưới nhiều góc độ thay vì khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và chống đối với cấp trên.

Tuổi Thìn

Tình hình công việc của những người tuổi Thìn được cải thiện nhờ vào những mối quan hệ xung quanh, họ có thể dẫn bạn đến một công việc mới với mức lương khả quan hơn hoặc giúp bạn tháo gỡ khúc mắc bạn đang gặp phải. Chuyện tình cảm của những người tuổi Thìn lại gặp chút sóng gió, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nhưng thay vì im lặng thì bạn nên thẳng thắn đối mặt và nói chuyện với đối phương.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có một ngày may mắn về tiền bạc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh hoặc thu lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm cũng được cải thiện, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Ngọ

Hôm nay có rất nhiều thứ phá bĩnh sự tập trung của Ngọ, khiến bạn khó hoàn thành những nhiệm vụ được giao, vì vậy mà công việc bị trì trệ và bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự khiển trách của cấp trên. Tình hình tài chính lại khởi sắc, cuối cùng Ngọ cũng được nếm ‘trái ngọt” từ những dự án đầu tư sau một thời gian dài kiên nhẫn theo đuổi.

Tuổi Mùi

Theo tử vi, người tuổi Mùi sẽ phải hứng chịu nhiều áp lực đối với công việc vào thứ Hai. Bản mệnh cần thực sự kiên nhẫn trong quá trình giải quyết, nhất là để ý đến những cộng sự đã đồng hành cùng bạn những dự án này. Lời khuyên cho Mùi là nên dành riêng cho bản thân một phương án dự phòng an toàn để có thể trở kịp tay những khi rắc rối như thế này, tránh để nước tới chân mới nhảy.

Mùi cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Đừng vì tham công tiếc việc mà bỏ bỏ mái ấm nhỏ của mình.

Tuổi Thân

Đầu tuần chính là ngày đại cát với người tuổi Thân. Chuyện gì con giáp tham gia cũng đều thành công vang dội, con giáp may mắn này nhận được sự tin tưởng và ngưỡng mộ từ người xung quanh. Cụ thể, nếu là người làm kinh doanh, con giáp sẽ có cơ hội ký được những hợp đồng có giá trị, phát tài nhanh chóng. Người công ăn lương cũng có thêm dự án hoặc công việc đòi hỏi làm thêm giờ, thu nhập từ đó cũng tăng lên.

Tuổi Dậu

Nếu bao lâu nay, người tuổi Dậu phải vất vả ngược xuôi với nhiều áp lực, khó khăn trong công việc thì hôm nay, con giáp này sẽ được nhận lại những thành quả xứng đáng với mình. Cụ thể, bạn sẽ may mắn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư lớn trong ngành, không ngại hợp tác, đặc biệt là đối với những người khéo léo, tài năng như Dậu. Vì thế, bạn hãy mạnh dạn đề xuất phương án hoặc mạnh tay chi tiền nhé.

Tuổi Tuất

Vào thứ Hai này, người tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín. Con giáp đột nhiên tỏ ra nóng giận và hay bắt bẻ người khác. Việc này khiến cách nhìn về bạn của mọi người trở nên xấu đi và dần tránh xa bản mệnh. Con giáp cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh mọi chuyện đi quá xa.

Tuổi Hợi

Tử vi cho thấy, những người tuổi Hợi làm ăn phát đạt, sự nghiệp leo thang trong ngày đầu tuần. Bản mệnh sẽ đạt được những điều may mắn cả về địa vị cũng như tiền bạc. Tài chính ổn định, Hợi có thể suy nghĩ tới việc tái đầu tư hay rót vốn vào các lĩnh vực khác để thu hái lợi nhuận. Ngoài ra, Hợi nên biết rằng những may mắn con giáp đang có hiện nay đều là do phúc đức được tích lũy từ trước. Việc chăm chỉ hành thiện sẽ giúp bạn nhận lại được “quả ngọt” xứng đáng.

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ hai