Tử vi tuần mới từ ngày 8/11-14/11/2021 của 12 con giáp: Sửu có 1 tuần rực rỡ, sự nghiệp của Mão xuống dốc

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 8/11-14/11/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tuần tới là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, thị phi do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại. Điều cần làm bây giờ là hết sức bình tĩnh, tránh nóng nảy, bốc đồng khiến mọi việc càng khó giải quyết.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình hình làm ăn, kinh doanh có dấu hiệu tốt đẹp vào đầu tuần, nhưng sau đó thì có dấu hiệu chững lại. Người có đồng ra đồng vào chủ yếu là người làm nghề tự do, còn người làm công ăn lương thì không có dấu hiệu tài lộc tăng tiến.

Tuổi Sửu

suumao

Tuần tới là một tuần rực rỡ đối với người tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Dù đầu tuần vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng sau đó, Chính Ấn và Chính Quan trợ giúp khiến bạn nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình.

Tuy nhiên, dù có được trọng dụng đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác. Thiên Quan khuyên bạn làm việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau, có nhưng thế bạn mới vừa được mọi người khâm phục và yêu mến. Trên phương diện kinh doanh, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Chính Tài phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm ăn chủ yếu vào cuối tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tuổi Dần

sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc vào đầu tuần do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần dần không được như ý bạn nữa. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, thường xuyên coi thường người khác của bạn sẽ đẩy bạn vào vòng rắc rối. Ngược lại, tình hình tài chính lại có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ sẽ giúp bạn có khả năng đánh giá chính xác tình huống trước mắt để đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn phù hợp. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá mức tham lam, làm ra những hành động không chính đáng để kiếm tiền.

Tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa. Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh có một tuần thu hoạch khá khả quan. Bạn có thể tiếp tục hợp tác với những đối tác quen thuộc hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được lợi nhuận bước đầu.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn lên xuống khá thất thường trong tuần này. Có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng đồng thời bạn cũng phải nhận lấy sự ganh ghét của đồng nghiệp. Thời điểm này, bạn phải học cách làm sao cân bằng các mối quan hệ, như vậy mới có lợi cho sự phát triển của bạn. Người làm ăn chủ yếu gặp may mắn vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài cho thấy nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ vận may hoặc việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, như vậy cho thấy nếu muốn kiếm tiền chân chính, bạn sẽ phải khá vất vả đấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần phải chú ý tập trung cho công việc, nhất là khi đang được cấp trên trọng dụng. Chỉ cần con giáp này lơ là một chút thôi, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cơ hội gây hại, hạ bệ, khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết.

Chuyện kinh doanh khởi sắc vào thời điểm từ giữa tuần đến cuối tuần. Tuổi Tỵ có thể tìm được những mối làm ăn khá triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng nên nghi ngờ khả năng của chính mình. Hơn nữa, đối diện với khó khăn cũng là một cách giúp con giáp này trở nên trưởng thành hơn, thành đạt hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 1/11 đến 7/11/2021 tuần này, tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần thuận lợi. Con giáp này nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến yêu cầu của cấp trên.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này. Cùng với đó, tuổi Ngọ cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình.

Tuổi Mùi

Tài vận khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Con giáp này có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bản mệnh kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của các cặp đôi thì lại không được như ý muốn. Có thể kẻ thứ ba xuất hiện khiến quan hệ giữa hai người rạn nứt một cách nhanh chóng. Đây là lúc cần có cách xử lý khôn khéo và lý trí, chứ đừng phó mặc hoàn toàn cho cảm xúc nhất thời.

Tuổi Thân

Đầu tuần bắt đầu khó khăn đối với tuổi Thân, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này phải đối diện với sự khiển trách của cấp trên và sự dị nghị của đồng nghiệp. Nếu muốn vượt qua, bản mệnh cần phải thật nghị lực.

Đến giữa tuần, mọi chuyện có cải thiện hơn. Tuổi Thân nên nắm bắt cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng tốt đẹp hơn với mọi người. Hãy cố gắng thật nhiều chứ đừng vội vàng đầu hàng nghịch cảnh. Đây là cơ hội để bản mệnh trưởng thành hơn.

Tuổi Dậu

Đầu tuần, đồng nghiệp có thể mang lại cho bạn một vài rắc rối; song từ giữa tuần trở đi, bạn có thể biến những rắc rối ấy thành cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Tuổi Dậu có thể đạt được những bước đột phá mà đến chính bạn cũng không thể ngờ. Chuyện làm ăn không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm trong tuần này.

Đầu tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng những ngày về sau thì không được lý tưởng như thế nữa. Bạn cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ mới.

Các cặp đôi thường xuyên quan tâm, lo lắng cho nhau nên tình cảm ngày một sâu sắc. Bạn và người ấy luôn thảo luận mọi vấn đề mà mình gặp phải, dù ý kiến có bất đồng cũng không bao giờ tranh cãi gay gắt.

Tuổi Tuất

Chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản bước chân tiến về phía trước của người tuổi Tuất. Thời điểm này, bạn khẳng định được giá trị của bản thân, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức, khiến nhiều người ngưỡng mộ không thôi.

Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kỹ càng, nay bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại có trục trặc. Dường như đôi bên ngày càng nhận ra quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách. Nếu thật sự yêu nhau, cả hai đều phải tìm cách dung hòa chứ không thể khăng khăng theo ý mình.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có những quãng trầm, nhưng bạn đang phát triển đi lên. Bạn nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà càng ngày bạn lại càng trở nên vững vàng, cứng cáp hơn, không sợ sóng to gió lớn.

Tiếc rằng chuyện làm ăn lại không được thuận lợi cho lắm, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh một thời gian để chờ cơ hội. Bạn có thể nhân dịp này để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân hoặc đưa ra những kế hoạch chính xác sát với thực tế.

Riêng chuyện tình cảm, dù trong tuần có nhiều mâu thuẫn xảy ra thì đến cuối tuần, mọi việc đều êm đẹp. Bạn nhận ra rằng cãi cọ chẳng bao giờ là cách giải quyết tốt nhất cho mọi việc, nếu hai bên có thể bình tĩnh trò chuyện thì khúc mắc gì cũng có thể hóa giải.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.