Tử vi tuần mới từ ngày 20-26/12-2021 của 12 con giáp: Sự nghiệp của Sửu lên bổng xuống trầm, Thân gặp may mắn

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 20-26/12-2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tuổi Tý gặp phải rắc rối trong sự nghiệp vào đầu tuần. Nếu con giáp này xử lý tốt mối quan hệ với khách hàng, đối tác hoặc đồng nghiệp thì rồi đâu sẽ có. Thời điểm cuối tuần, bản mệnh dễ dàng tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, khẳng định uy tín.

Vận trình tài chính không có quá nhiều biến động trong tuần này. Nếu có thì cơ hội cũng chỉ xuất hiện thoáng qua vào đầu tuần. Cát thần khuyên những người làm nghề tự do cần phải chớp lấy thời cơ. Dù số tiền tuần này không phải là quá lớn nhưng vẫn đủ để con giáp này duy trì cuộc sống tương đối thoải mái.

Tình cảm của tuổi Tý cũng khá ảm đạm vào đầu tuần, khi mà các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nhưng đến cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện. Đôi bên đã dần học được cách dung hòa và thấu hiểu cho nhau.

Tuổi Sửu

suuthan

Sự nghiệp của tuổi Sửu lên bổng xuống trầm. Con giáp này cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Tuy nhiên, dù thành công thế nào cũng không nên quá kiêu ngạo, thậm chí thách thức của những người có chức có quyền. Bởi điều đó có thể khiến bản mệnh vướng phải rắc rối lớn.

Điều đáng mừng là tài lộc của tuổi Sửu khá vượng. Nhiều cơ hội kiếm tiền đến với mọi người trong tất cả các lĩnh vực. Thời điểm kiếm tiền chủ yếu xuất hiện từ giữa tuần đến cuối tuần.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu chuyển biến tích cực từ giữa tuần trở đi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ phải trải qua một tuần với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Ngay từ đầu tuần, nhiều mâu thuẫn, tranh chấp đã xảy ra khiến con giáp này phải tốn nhiều thời gian để giải quyết. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý khi giao tiếp, đừng khiến mọi chuyện đã phức tạp này càng khó giải quyết hơn.

Vận trình tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào đầu tuần. Tài tinh hội tụ cho thấy tiền bạc sẽ đổ về túi của những người có công ăn việc làm ổn định và cả những người làm nghề tự do. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội này để kiếm về cho mình càng nhiều tiền càng tốt.

Tuổi Mão

Thời cơ làm ăn tới tấp đến với tuổi Mão. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi tuần mới cho thấy cơ hội để tuổi Mão khẳng định bản thân chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần. Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ con giáp này là ai, đồng thời sẵn sàng giao cho những công việc giúp bản mệnh thể hiện được năng lực của bản thân.

Tuổi Thìn

Công việc trong tuần không quá thuận lợi vì những tác động mang tính khách quan cản trở. Có thể do máy móc trục trặc, hoặc không đủ nhân sự. Bạn cần chủ động xây dựng các phương án dự phòng để không trở nên lúng túng khi kế hoạch đổ bể. Bù lại, tài chính trong tuần không có gì phải lo lắng. Người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu hơn cả nhờ có Chính Tài và Thực Thần cùng nâng đỡ. Tiền liên tục đổ về túi, có khoản lớn cũng có khoản nhỏ. Vì vậy, bản mệnh chớ nên nóng vội khi thấy lợi nhuận chưa được như ý muốn. Đầu tuần chuyện tình cảm không mấy khả quan, nhưng càng về cuối tuần mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên.

Tuổi Tỵ

Tuần này có tiền nhưng không nhiều, họa phá tài do Kiếp Tài hung tinh gây ra vẫn luôn ẩn tàng. Chính vì vậy bạn cần xem xét kỹ càng nếu có dự định kinh doanh. Mạo hiểm có thể mang tới nguồn lợi lớn nhưng cũng có thể sẽ làm bạn rỗng túi, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần. Gia đình hoà thuận, êm ấm giúp bạn cảm thấy an tâm và luôn vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên dành thêm thời gian quan tâm, trò chuyện với người thân nhiều hơn để tình cảm giữa các thành viên thêm phần gắn kết.

Tuổi Ngọ

Phương diện tài lộc gặp nhiều bấp bênh trong tuần này khiến người tuổi Ngọ khá đau đầu. Tiền vào túi phút trước, ngay phút sau đã ra đi nhanh chóng. Dù Thực Thần mang tới cho bạn những cơ hội nhất định để kiếm tiền song Đại Hao hung tinh đã phá hỏng tất cả. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Với người làm kinh doanh, hung tinh mang theo những tin xấu khi mà con giáp này không đủ tự tin nghe theo trực giác của mình, cuối cùng phải hối hận muộn màng, nhìn tiền bạc không cánh mà bay.

Tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới, tài lộc trong tuần này của tuổi Mùi có nhiều thăng trầm bất ổn. Tiểu Hao xuất hiện cảnh báo nguy cơ mất tiền có thể xảy ra bất cứ lúc nào, do đó bạn cần hết sức thận trọng để giảm thiểu hậu quả. Có thể là chuyện không may bất ngờ xảy ra nhưng cũng có thể là do sai lầm của chính bạn nên phải trả giá bằng tiền bạc mất bao công sức mới kiếm được. Cũng may vẫn có cát tinh Thiên Tài trợ giúp nên số tiền mà tuổi này đánh mất không quá lớn, thậm chí sau đó còn kiếm được một khoản lớn bù đắp lại và còn tích lũy được một khoản. Việc buôn bán kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận thu về, hàng hóa lưu thông ổn định.

Tuổi Thân

Cũng giống tuổi Mùi, tuần mới này tuổi Thân có thể sẽ trở thành mục tiêu thù địch của ai đó, chính vì thế, tuổi Thân hãy thận trọng hơn trong giao tiếp, đừng khiến người khác có ấn tượng bạn đang tự cao tự đại để mọi chuyện suôn sẻ hơn.

Trong khi đó, tuổi Thân sẽ gặp may cả trong chuyện tiền bạc (với 1 cơ hội tài chính bất ngờ sẽ xuất hiện, ví dụ như việc đột nhiên nhận được 1 khoản thừa kế chẳng hạn) và chuyện tình yêu (cơ hội gặp gỡ người hợp gu với bạn), vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang xuất hiện nhiều người ngưỡng mộ bạn, vì thế nếu bạn còn độc thân và có ý định tìm kiếm 1 nửa của mình thì đây có thể là 1 cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân của bạn đấy.

Về chuyện công việc, hãy ưu tiên cải thiện phương pháp để tăng năng suất làm việc của bạn. Dục tốc bất đạt, đừng vội vàng khi làm bất kỳ 1 điều gì. Hãy tập trung năng lượng của bạn vào những mục tiêu cụ thể và chính xác.

Tuổi Tuất

Đây là 1 tuần khá căng thẳng của tuổi Tuất. Các cuộc tranh luận và cãi vã trong cả công việc lẫn chuyện sẽ khiến họ mệt nhoài và chiếm khá nhiều gian của họ, thậm chí còn đe dọa đến giấc ngủ và cảm giác thèm ăn của họ.

Điều nên làm là hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, từ từ giải quyết từng vấn đề một, và không bỏ bê bản thân. Tuổi Tuất có thể tâm sự với những người bạn thân thiết nhất và họ có thể sẽ nghĩ ra cách giúp bạn.

Tuổi Hợi

Tuần mới là lúc thích hợp để tuổi Hợi xem xét về việc thay đổi công việc hiện tại và lên kế hoạch cho tương lai của họ. Kế hoạch kinh doanh hoặc mở rộng 1 ngành kinh doanh tay trái mà bạn đang thực hiện được cho là khá phù hợp với họ.

Đây là cơ hội để họ khám phá những tài năng ẩn giấu của họ bấy lâu nay, cũng là cơ hội để họ cải thiện vận may và khả năng tài chính của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo