Tử vi thứ Bảy ngày 18/12/2021 của 12 con giáp: Dần gặp rắc rối, Tỵ có nhiều cơ hội để tăng thu nhập

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Bảy ngày 18/12/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Tử vi thứ Bảy ngày 18/12/2021 của 12 con giáp cho biết, khi sự cạnh tranh ngày một căng thẳng hơn chính là lúc con giáp này cần phải hết sức tỉnh táo, đừng đánh mất lý trí để rồi đưa ra các quyết định sai lầm khiến cho mọi nỗ lực đổ ra sông bể trong chốc lát.

Bên cạnh đó, ngũ hành Thủy khắc Hỏa cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn gặp cục diện Tam Hợp nên được dự báo đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Người buôn bán kinh doanh có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, cơ hội kinh doanh và mở rộng quy mô đang tìm đến bản mệnh.

Hỏa sinh Thổ cũng sẽ giúp những chú Trâu cảm nhận được hơi ấm của tình yêu cùng vị ngọt của hạnh phúc lứa đôi đến với mình. Đừng chần chừ e ngại mà hãy mở lòng mình đi nhé, hãy cứ tự tin rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.

Tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Dần gặp phải không ít rắc rối. Những nỗ lực của con giáp này trong suốt thời gian qua có thể chỉ vì một bước đi sai lầm mà tan thành mây khói. Không chỉ công việc mà chuyện kinh doanh làm ăn cũng phải chịu những thiệt hại không hề nhỏ. Nếu con giáp này không tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định của mình thì chuyện thất thoát tiền bạc trong thời điểm này là điều khó tránh.

May mắn là trong ngày ngũ hành Mộc sinh Hỏa, vận trình tình duyên của bản mệnh có khá nhiều khởi sắc.

Tuổi Mão

Công việc của Mão tạm ổn, bạn nên tranh thủ mở rộng mối quan hệ của mình và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân.

Về tài chính, Mão nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí nếu như không muốn bị “viêm màng túi”.

Về tình cảm, đối phương làm nhiều điều khiến bạn bị tổn thương nhưng bạn vẫn chấp nhận tha thứ cho họ.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá thuận lợi, bạn chăm chỉ làm việc nên gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tình hình tài chính ổn định, bạn không có nhiều khoản cần phải chi nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, Thìn gặp nhiều rắc rối, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm.

Tuổi Tỵ

danty

Tỵ gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hành động, bạn đừng nghĩ rằng bạn luôn là người chịu thiệt nếu không sẽ bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc.

Về tài chính, Tỵ có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Về tình cảm, Tỵ kén cá chọn canh nên bạn có thể đánh mất nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

Tuổi Ngọ

Bạn có thể cảm thấy mất cân bằng một chút. Không có gì sai khi thể hiện sự khó chịu của bạn. Hãy dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn có thể gặp những thách thức thoạt đầu có vẻ tiêu cực nhưng cuối cùng sẽ mang lại một sự thay đổi quan trọng. Hãy cởi mở nhất có thể khi chia sẻ suy nghĩ của bạn.

Tuổi Mùi

Bạn có thể rơi vào cảnh tiếp nhận quá nhiều thông tin đến mức nhầm lẫn. Hãy hành động để duy trì sự cân bằng cho bản thân. Trung thực là cách tốt nhất khi gặp rắc rối. Nhìn nhận mọi chuyện một cách thẳng thắn giúp bạn thêm bạn bớt thù. Hãy bớt sợ hãi khi nói ra những gì bạn nghĩ.

Tuổi Thân

Đây là một ngày thích hợp để giúp đỡ người khác, nhưng điều quan trọng là phải cho đi như thế nào và giúp họ thêm tự tin. Khi bạn có thể tìm ra cách để tạo ra một nhóm mạnh và mọi thành viên đều đóng góp ngang nhau và lúc đó bạn là một người dẫn dắt hiệu quả nhất.

Tuổi Dậu

Sắp xếp gặp gỡ bạn bè để giải khuây nếu có thể. Bạn cũng có thể muốn thư giãn, tận hưởng sở thích của mình. Một quyết định bốc đồng có thể mang lại một bài học quan trọng. Một tình huống bắt đầu theo cách đầy thất vọng sẽ được cải thiện sau đó. Hãy từ bỏ gánh nặng quá khứ để tìm kiếm điều gì đó tốt hơn.

Tuổi Tuất

Bạn có thể phải đối phó với những người có mục tiêu hoặc ý định rất khó hiểu. Điều này có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng. Hãy hỏi ý kiến chuyên gia nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về hướng đi tốt nhất cho hiện tại. Đừng chỉ trích bản thân vì những thất bại nhỏ.

Tuổi Hợi

Cảm xúc dâng trào có thể dẫn đến những hành động bốc đồng ngày hôm nay. Điều này không giống như tính cách của bạn, nhưng có lẽ đã đến lúc thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn. Du lịch, giáo dục và những hiểu biết mới mẻ về cuộc sống tâm linh đều có thể mang đến cho bạn cái nhìn tốt hơn về giá trị bản thân.