Tuần mới: 3 con giáp gặp sao Thái Bạch, họa trắng tay cẩn trọng mất mát lớn

( PHUNUTODAY ) - Tử vi chỉ rõ 3 con giáp dưới đây gặp xui xẻo trong tuần mới cần phải hết sức thận trọng khi ra ngoài.

Tuổi Sửu

Trong tuần mới công việc của tuổi Sửu không phải không có thành công nhưng cũng không ít gập ghềnh chông gai do bị tiểu nhân quấy nhiễu, làm bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu còn có thể bị cấp trên khiển trách vì những sai sót của mình làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nghiêm trọng hơn là bị phạt về tài chính hoặc giáng chức ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn.

Vấn đề tài chính cũng là điều mà tuổi Sửu cần phải quan tâm bởi bạn dễ rơi vào tình trạng vung tay quá trán. Tuần mới con giáp này hầu như không có may mắn về tiền bạc, chỉ có thể làm bao nhiêu dùng bấy nhiêu mà thôi.

Tuổi Sửu kém may mắn trong tuần mới

Tuổi Sửu kém may mắn trong tuần mới

Tuổi Ngọ

Trong tử vi tuần mới này là điểm người tuổi Ngọ hung hiểm đầy mình, khó gặp được chuyện may mắn mọi việc không thuận lợi chút nào.

Trong tuần này công việc vốn đang tiến hành thuận lợi bỗng dưng nảy sinh không ít chuyện bất đồng với đối tác, với đồng nghiệp khiến bạn buồn phiền. Ngoài ra, do tính cách thẳng tính bạn còn dễ vướng phải những chuyện thị phi sai sự thực nhưng không có cách nào thanh minh.

 Lời khuyên cho tuổi Ngọ là không nên nóng giận thái quá, bốc đồng thiếu tỉnh táo thì có thể sẽ mắc phải không ít sai lầm, khiến cho con đường phía trước đã trắc trở lại càng thêm gập ghềnh khó khăn.

Tuổi Ngọ gặp xui trong tuần mới

Tuổi Ngọ gặp xui trong tuần mới

Tuổi Tuất

Tuần mới người tuổi Tuất bước vào giai đoạn dễ gặp phải nhiều chuyện không may, gây tổn hao về phương diện tài lộc. Trong thời gian tới con giáp này khi đi lại cần chú ý kẻo va quệt vào người khác hao tốn tiền bạc.

Trong thời gian này người tuổi Tuất không cẩn thận trong các mối quan hệ thì có thể bị lợi dụng hay lừa gạt khiến bạn trắng tay mất mát lớn.  Vì vậy, bạn tự bảo vệ tiền bạc cũng chính là bảo vệ cho các mối quan hệ của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuan-moi-3-con-giap-gap-sao-thai-bach-hoa-trang-tay-can-trong-mat-mat-lon-search/

/Khoevadep

Min Min