Từng vay 60 triệu cưới Thúy Hạnh, giờ vợ chồng Minh Khang đã tậu được biệt thự VẠN NGƯỜI MÊ

( PHUNUTODAY ) - Từ năm 2014, vợ chồng Minh Khang cùng 2 cô con gái đã chuyển đến sống tại một căn biệt thự trị giá nhiều tỷ đồng rộng 200 m2 tại quận 9, TP. HCM, căn nhà ở vị trí góc, sở hữu hai mặt tiền rất đẹp.

Ngày yêu nhau, Thúy Hạnh từng phải ‘cự cãi’ gia đình để lấy một anh chàng nhạc sĩ không tên tuổi, không có điều kiện vật chất về làm chồng.

Empty

Còn Minh Khang cũng phải chật vật hỏi vay 60 triệu đồng để rước được nàng siêu mẫu về làm vợ.

Empty

Quả đúng là trời không phụ lòng người, qua ngần ấy năm ở bên nhau vì tình yêu, cùng nhau làm nghệ thuật chân chính giờ đây tài sản của hai vợ chồng khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Empty

Căn biệt thự có 3 tầng, kiểu dáng hiện đại với tông màu trắng chủ đạo, bên ngoài trồng rất nhiều cây và các loại hoa.

Empty

Vốn là người cầu toàn nên Thúy Hạnh chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết cho ngôi biệt thự của mình. Tầng trệt mang phong cách châu Âu cổ điển với phòng khách, bàn ăn và khu vực bếp liên thông nhau.

Empty

Tại tầng 1 còn có 1 phòng ngủ dành cho hai cô con gái là Suli và Suti. Muốn biến căn phòng của con trở nên mộng mơ như truyện cổ tích, Thúy Hạnh đã kỳ công mua sắm tất cả vật dụng mang biểu tượng hoa hồng.

Empty

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tung-vay-60-trieu-cuoi-thuy-hanh-gio-vo-chong-minh-khang-da-tau-duoc-biet-thu-van-nguoi-me-search/

/Khoevadep

Mộc