Tướng đàn ông cả đời nghèo hèn chỉ quanh quẩn xó nhà, không bao giờ làm được việc lớn

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông nếu sở hữu nét tướng này cả đời không bao giờ ngóc đầu lên được, túng thiếu nghèo hèn.

Mặt nhỏ dái tai nhỏ

Một người đàn ông giàu có thành đàn thường có tướng tai to mặt lớn. Những người này thông minh tài ba hơn người. Họ cũng biết nhìn xa trông rộng nên sẽ tự mình làm nên nghiệp lớn. Ngược lại, với những người đàn ông mặt nhỏ  dái tai nhỏ thường dễ đau ốm, bệnh tật cuộc sống của họ thường nghèo khổ. Trên con đường tình duyên cũng dễ đổ vỡ, trải qua nhiều lần đò. 

Cung Tài lộc “lỡ làng”

Theo thầy tử vi học và nhân tướng học, nhìn vào một người đàn ông nghèo khổ cả đời quần quật cũng thiếu cái ăn cái mặc sẽ có cung Tài lộc dang dở, bất ổn. Một người đàn ông đó có cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Đàn ông không làm được việc lớn

Đàn ông không làm được việc lớn

Theo tử vi thì những người này bẩm sinh đã có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, kích thước lớn trên cơ thể. Điều này phá hủy sự may mắn tài lộc của người đó dù siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao cũng không thể khấm khá.

Sống mũi bị gãy ngang

Trong nhân tướng học thì phần lớn những người đàn ông có đường sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt trên dù làm việc vất vả đến mấy cũng không mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà, nhiều khả năng sẽ ở thuê cuộc sống đủ ăn là may mắn chứ đừng mong giàu có dư dả có của ăn của để trong nhà.

Đặc biệt, những người này thường nghèo khổ, nếu như có điền sát đất đai thì chắc chắn đây là sự thừa hưởng từ ông bà, tổ tiên chứ không phải do tự thân làm ra.

Tướng đàn ông nghèo

Tướng đàn ông nghèo

Ấn đường hẹp và tăm tối

Trong nhân tướng học người đàn ông mà sở hữu một ấn đường là vị trí nằm giữa hai bên lông mày. Nếu ấn đường xấu chính là ấn đường chật hẹp, màu sắc tại đây tăm tối, sậm màu thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn bần hàn.

Nếu bạn thấy phần ấn đường đen tối hay ấn đường bị phá đều biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo