Vận hạn của 12 con giáp trong tháng 6: Dần, Mão đề phòng kẻ tiểu nhân, Ngọ sự nghiệp khó khăn

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi tháng 6 nói gì về vận hạn trong cuộc sống của 12 con giáp nhé.

Tuổi Tý

Trong tháng mới, tuổi Tý không được chủ quan với vấn đề chi tiêu. Con giáp này có thể gặp những tình huống bắt buộc phải rút hầu bao hoặc làm mất của. Người tuổi Tý nên cẩn trọng, dù túi tiền rủng rỉnh cũng không nên để lộ ra rằng mình đang có nhiều tiền để tránh kẻ xấu nảy sinh lòng tham.

Tuổi Sửu

Bước sang tháng 6, tuổi Sửu phải lưu ý đến vấn đề sức khỏe. Trong tháng, con giáp này nên hạn chế đi lại tránh trường hợp xảy ra va chạm khi tham gia giao thông. Ngoài ra, thay vì giữ những suy nghĩ tích cực, tuổi Sửu nên dành thời gian thư giãn, vui vẻ bên bạn bè, người thân và xem đây là cách để nạp lại năng lượng, cân bằng cuộc sống sau những ngày tháng bận rộn.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần phát triển khá tốt. Chính vì vậy có nhiều kẻ luôn cảm thấy ghen tỵ và cố tình gây cản trở kế hoạch làm việc của tuổi Dần. Cách giải quyết tốt nhất là không nên nhún nhường, Dần lùi một bước là kể địch sẽ được nước lấn tới. Dù gặp phải hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh, nóng nảy sẽ khiến cục diện rơi vào bế tắc.

tu-vi-01

Tuổi Mão

Con giáp này dễ gặp hoa thị phí do những kẻ ghen ăn tức ở gây ra. Trong tháng, tuổi Mão nên giữ mồm giữ miệng, đừng khoe quá nhiều về cuộc sống của mình, đặc biệt là không được tiết lộ thu nhập. Khi gặp những lời đồn đại không hay, Mão hãy dùng hành động để chứng minh năng lực của bản thân.

Tuổi Thìn

Trong các công việc đòi hỏi sự hợp tác, tuổi Thìn hãy cố gắng nhìn vào điểm chung và lợi ích của cả hai bên để tìm ra hướng thỏa thuận phù hợp. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần nhìn vào những thiếu sót của bản thân để sớm khắc phục. Thời gian này, khó khăn xuất hiện vừa là thách thức vừa là cơ hội để bản mệnh rèn giũa năng lực.

Tuổi Tỵ

Trong tháng này, tuổi Tỵ đừng bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tốt. Để đảm bảo an toàn, tránh lừa đảo, bản mệnh hãy dành thời gian để khai tìm hiểu thông tin về dự án mới. Dù cuối cùng bản mệnh có quyết định đầu tư hay không thì đây là cách giúp tăng lượng kiến thức cho bản thân.

tu-vi-02

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đừng vì những lời bóng gió bên ngoài mà nổi nóng và trở nên xao nhãng với công việc của bản thân. Tháng này, công việc của bản mệnh có thể gặp chút xáo trộn khiến Ngọ mất nhiều thời gian để cân bằng mọi thứ. Khi gặp khó khăn, con giáp này nên chủ động tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng quá phụ thuộc vào vận may hay sự giúp đỡ của người khác, quan trọng nhất vẫn là bản thân chủ động tìm kiếm cơ hội. Chỉ khi bản thân tự giải quyết khó khăn thfi mới có thể trưởng thành và tự tin hơn.

Tuổi Thân

Con đường công danh của tuổi Thân bị hung tinh gây cản trở. Người làm lãnh đạo không được lòng mọi người nên có cảm giác không có uy quyền. Đây là lúc bản mệnh nhìn nhận lại những việc mình đã làm và tìm ra những sai lầm để khắc phục.

tu-vi-03

Tuổi Dậu

Sự thiếu dứt khoát, lo lắng cùng trở ngại tinh thần khiến tuổi Dậu trở nên nhút nhát. Con giáp này nên chia sẻ những suy nghĩ, băn khoăn trong lòng với những người đáng tin cậy, người có kinh nghiệm để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Tuổi Tuất

Trong tháng mới, sức khỏe của tuổi Tuất có dấu hiệu giảm sút. Hãy đề phòng bệnh tật bằng thói quen ăn đủ bữa, thường xuyên bổ sung hoa quả, ngủ đủ giấc, tránh lo lắng. Ngoài ra, bản mệnh cũng tránh làm việc quá sức.

Tuổi Hợi

Do tâm trạng không được tốt nên tuổi Hợi dễ vắng mặt ở nơi làm việc và dễ mắc phải một số lỗi nhỏ. Vận may tài lộc của con giáp này trong tháng mới cũng không được tốt lắm, nguồn thu nhập chính cũng dễ gặp khủng hoảng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.