Việt Hương xin phép 1 ngày nghỉ sau 11 ngày liên tiếp làm từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Nữ danh hài cũng xin phép mọi người rằng bếp bánh, bếp cơm từ thiện sẽ tạm nghỉ 1 ngày để xả hơi sau 11 ngày ròng rã làm việc.

Tối ngày 24/7, Việt Hương đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc sau những ngày tích cực làm từ thiện. Cô xin phép được nghỉ 1 ngày để xả hơi sau 11 ngày ròng rã làm việc. Chương trình này sẽ tiếp tục trở lại sau khi Việt Hương xem xét tình hình để có những hoạt động, thay đổi thích hợp. 

Song song đó, cô cũng chia sẻ những câu chuyện ấm lòng trong quá trình hoạt động: “Hôm nay đi xa quá có điểm đi 1 tiếng 9 phút mà nhận được lời cám của các con muốn quay gởi cô Hương, đặc biệt có má 10 gởi quà nữa. Hạnh phúc có nhiêu đó! Bánh vẫn tới bệnh viện và có duyên là diễn viên Kim Đào trong khu bệnh viện ăn được bánh chụp hình gởi cảm ơn, cảm giác vui vui!”.

viethuong2
viethuong

Rất nhiều cá nhân bày tỏ sự đồng cảm với những vất vả, khó khăn của nữ nghệ sĩ khi quyết định tổ chức từ thiện trong giai đoạn dịch đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ đến cô và gia đình. 

Trước đó, Việt Hương cho biết cô và ê-kíp vừa chia xong 1,2 tấn rau, chuẩn bị phân phát tới người dân. Tuy nhiên có một bình luận trách móc Việt Hương: "Nhắn tin chả thấy trả lời, chẳng lẽ giờ chửi là chị trả lời liền hả trời?".

Trước lời lẽ này, Việt Hương cho biết, một ngày cô tiếp nhận lượng lớn thông tin về nhu cầu cung ứng thực phẩm nên có rất nhiều tin nhắn không phải Việt Hương trực tiếp đọc mà là người khác xem. Các thành viên của ê-kíp sẽ lên danh sách chi tiết từng cá nhân rồi liên lạc lại từng trường hợp để xác minh thông tin đầy đủ trước khi chuyển đồ tới cho người cần. Cho nên muốn liên hệ với Việt Hương, thì cũng phải để lại số điện thoại. "Chửi một mình chị thôi để ê-kíp của chị yên. Họ cũng đi làm việc, không nghỉ ngơi, còn chị tự nguyện", danh hài nhắn nhủ.

Có người nhắn: "Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?".

Nữ danh hài đáp trả: "Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa, một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ."

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn