Việt Trinh lên tiếng sau khi gây tranh cãi với hành động liên tục ôm hôn con trai 15 tuổi nơi công cộng

14:28, Thứ bảy 18/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Hành động ôm hôn con trai lớn của Việt Trinh nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, Việt Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ôm hôn con trai 15 tuổi. Nhiều người cho rằng hành động của cô hơi quá mức vì con trai đã lớn. Mới đây Việt Trinh đã chia sẻ đoạn video ôm ấp con trai kèm lời lý giải cho hành động này của mình.

Việt Trinh cho biết: "Nhiều khi Trinh đăng hình với clip đi chơi với con trai thì Trinh hay kiểu ôm ấp hôn hít ảnh á. Thế xong một số người vào góp ý là Trinh ơi, người ta là con trai lớn rồi, 14 - 15 tuổi rồi đừng có ôm ấp nữa, không có hay không có tốt đâu. Cháu lớn lên sẽ không có mạnh mẽ. Trinh cũng biết như vậy là đúng á mọi người nhưng mà sao Trinh ghiền anh quá à.

Bản thân anh cũng không cho Trinh ôm hôn hay là nắm tay nơi công cộng nữa đó. Nhưng mà tự dưng Trinh ghiền ảnh quá, Trinh cứ ôm vậy đó. Chắc Trinh phải sửa quá mọi người. Mình cứ nghĩ bản thân nuôi con một mình mà bây giờ không có hôn ảnh nữa, không biết ảnh có tủi thân hay không. Nhiều khi mình cũng tự ngụy biện vậy á... Sắp tới Trinh cũng phải thay đổi".

Việt Trinh khoe clip ôm con trai giữa nơi đông người

Việt Trinh khoe clip ôm con trai giữa nơi đông người

Làm mẹ đơn thân, Việt Trinh thừa nhận con trai như "liều thuốc" tinh thần, là nguồn động lực lớn nhất giúp cô vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Chính vì vậy, nữ diễn viên không ngại công khai tình cảm đặc biệt này với con trai.

Việt Trinh sinh năm 1972 và là một diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, Việt Trinh từng được coi là biểu tượng nhan sắc thời bấy giờ. Tên tuổi của Việt Trinh được nhiều người yêu quý, đi đến đâu là khán giả vây kín đến đó để xin chữ kí, tặng nhiều quà giá trị.

Cô từng chia sẻ: "Nếu nói 50 tuổi như Trinh mà không có nếp nhăn, chắc là lão hóa ngược kiểu baby quá. Cuộc đời này sinh lão bệnh tử không ai trẻ hoài được mãi. Trinh cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Trinh không hiểu tại sao lại đi chê một người phụ nữ. Cho dù Trinh có là một người xấu, một người già hay người gì đi nữa cũng không nên như vậy. Vì không một ai muốn khi sinh ra mình là người xấu, không ai muốn mình già đi, nhưng quy luật của tạo hóa rồi sẽ phải già đi. Ngay cả ba mẹ hay người thân của mình khi họ lớn tuổi, các bạn chỉ cần nói một câu ‘Ba má già rồi, ba má hay quên’ là bảo đảm tối hôm đó ba má ngủ không được”.

Làm mẹ đơn thân, Việt Trinh thừa nhận con trai như

Làm mẹ đơn thân, Việt Trinh thừa nhận con trai như "liều thuốc" tinh thần

Việt Trinh thừa nhận mình không phải người tốt đẹp, nhưng khi biết mình sai ở đâu sẽ sửa đổi ngay lập tức: "Từ lúc có con, Trinh thay đổi cách sống và cách nói chuyện rất nhiều. Hồi xưa Trinh cũng nói bậy, nói tục. Trinh giỡn với bạn bè ở ngoài nhưng trên sóng livestream hoặc trước mặt con, trước mặt anh chị em trong gia đình thì chưa bao giờ chửi thề, nói tục một câu nào. Mặc dù cuộc sống của Trinh thành công nhưng chưa bao giờ xấc xược hay nói lời khiếm nhã với anh chị em của mình".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh