Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" chính thức ly hôn sau hơn 2 năm ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Theo kết quả của tòa án, Quỳnh Như được toàn quyền nuôi dưỡng con gái - bé Abbie, và lĩnh trợ cấp hàng tháng số tiền 500 USD từ chồng cũ.

Mới đây, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như - đã tiết lộ tình trạng hôn nhân với nam diễn viên, sau khoảng 2 năm xảy ra tranh cãi. Trên Ngoisao.net, Quỳnh Như cho biết nhận quyết định ly hôn hôm 15/2, từ tòa án Orange County, bang California - nơi xét xử vụ ly hôn của cô và Hoàng Anh.

"Thời gian bị kéo dài vì nhiều lý do, trong đó có việc Hoàng Anh chủ động đưa đơn ly hôn nhưng không theo sát quá trình, khiến tôi phải là người thúc đẩy. Tiếp đến, dịch bệnh và kiện tụng, thỏa thuận không suôn sẻ cũng khiến vụ việc bị chậm trễ", vợ cũ nam diễn viên nói.

vodienvien-hoanganh-afamilyvn-1607674594317206631437-1624340022-609-width960height720

Theo kết quả của tòa án, Quỳnh Như được toàn quyền nuôi dưỡng con gái - bé Abbie, và lĩnh trợ cấp hàng tháng số tiền 500 USD từ chồng cũ. Ngoài ra, cô cần phải thông báo cho diễn viên Gạo Nếp Gạp Tẻ về thời gian, địa điểm cũng như kế hoạch hoạt động nếu đưa con gái ra khỏi nước Mỹ. Nam diễn viên được thăm con gái 3h/ tuần tại nhà riêng vợ cũ, hoặc tại một địa điểm khác nhưng phải có người giám sát. Nam diễn viên đồng thời phải nộp tiền trợ cấp cho con gái đúng hạn cho tòa, để tòa chuyển cho Quỳnh Như vào 2 đợt/ tháng.

"Tòa án tạo điều kiện để con gái tôi có đầy đủ tình yêu thương từ cả bố và mẹ. Tôi cũng hợp tác cho Hoàng Anh thăm nom, chăm sóc bé Nu. Nếu anh đến nhà, tôi sẽ tránh mặt để hai bố con thoải mái. Còn hẹn ở nơi khác, tôi yêu cầu có người đi theo vì con tôi chậm nói, mắc chứng tự kỷ nhẹ nên tôi không yên tâm", vợ cũ Hoàng Anh nói với tờ báo trên.

Tháng 12/2020, Quỳnh Như xác nhận chia tay diễn viên Hoàng Anh. Đáng nói, cả hai liên tục đấu tố, công khai "thói hư tật xấu" của đối phương lên mạng xã hội. Phía Quỳnh Như lấp lửng Hoàng Anh ngoại tình đồng nghiệp nhưng Hoàng Anh và nữ đồng nghiệp được nhắc đến lên tiếng bác bỏ. Sau đó, vợ cũ nhắc đến Hoàng Anh nhẹ nhàng hơn khi nhận được sự hợp tác trong việc chu cấp nuôi con. Thời gian vừa qua cả hai không còn nhắc đến nhau.