Vợ chồng Lý Hải xúc động với phản ứng của con trai khi phải đón sinh nhật ở khách sạn vì ba bận rộn

( PHUNUTODAY ) - Minh Hà tiết lộ, cô rất vui khi con trai sống không chỉ cho mình và có một trái tim nhân hậu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hà đã đăng tải loạt hình ảnh cả gia đình mừng sinh nhật con trai Rio. Trong ảnh, các thành viên ăn diện giản dị và mừng sinh nhật Rio tại khách sạn. 

Theo Minh Hà chia sẻ thì năm nay, Lý Hải bận đi quay phim nên cô đã đưa các con đến chỗ Lý Hải làm việc để đón sinh nhật của Rio. Minh Hà cho biết, khi Rio nhìn thấy ba bận rộn làm việc như vậy nhóc tỳ đã nói với mẹ rằng: "Mẹ ơi, thôi ba mẹ đi làm cả ngày mệt rồi, mình chỉ ở khách sạn chơi thôi con cũng vui rồi, mình có nhiều dịp khác đi chơi cũng được mà mẹ, ba mẹ quay xong về nghỉ ngơi đừng đi đâu nữa nha ba mẹ."

mha-ngoisaovn-w1200-h720

Trước sự hiểu chuyện của con, Lý Hải – Minh Hà không khỏi xúc động: "Nghe xong, ba mẹ chỉ muốn rơi nước mắt nhưng đó không phải giọt nước mắt của nỗi buồn mà là của tình yêu thương và hạnh phúc...".

Minh Hà bày tỏ rằng, hiện tại, Rio đã khác ngày xưa, cậu bé biết bỏ qua những niềm vui, bỏ qua một sinh nhật hoành tráng, nhiều quà, được đi chơi mà thay vào đó biết nghĩ cho người khác. 

Ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà kết hôn với nhau từ năm 2010, sau 11 năm chung sống, cả hai có cùng nhau tất cả 4 người con là: Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hà Hải My, Nguyễn Phi Phong, Nguyễn Tuệ Minh. Cả hai đều được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc cũng như cách giáo dục các nhóc tỳ ngoan ngoãn. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết: "Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có".

lyhai2

Với anh, tài sản lớn nhất không phải là tiền tài gia sản hay địa vị mà là 4 người con đáng yêu và bà xã đảm đang. Đặc biệt hơn cả là nam ca sĩ không cho các con học trường quốc tế. Các nhóc tì đều học ở trường công và sinh hoạt vô cùng giản dị.