Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ với gia đình chồng cũ, thái độ với nam ca sĩ gây chú ý

15:00, Thứ bảy 13/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Cách cư xử văn minh sau ly hôn của Bằng Kiều và vợ cũ nhận được nhiều lời khen.

Tối 11/4, tại một sự kiện, Trizzie Phương Trinh cho biết bản thân được nhiều người tán tỉnh nhưng vẫn chưa ưng ý ai: "Tôi thích cuộc sống độc thân hiện tại vì có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, sắc đẹp, không phải lo cho ai hết. Tôi dồn hết thời gian lo cho ba đứa con trai. Hiện giờ tôi không yêu đương. Tôi cũng có nhiều người theo đuổi nhưng chưa ai vừa mắt, chưa ai lọt vào mắt xanh của tôi"

Khi được hỏi về mối quan hệ với gia đình Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cho biết: "Hôm nay, ngoài Bằng Kiều còn có các bà chị chồng cũ của tôi cũng tới đây ủng hộ tôi. Gia đình Bằng Kiều và gia đình tôi vẫn giữ mối quan hệ rất khăng khít, thắm thiết nên các chị vẫn ủng hộ tôi"

Bằng Kiều hội ngộ vợ cũ (người thứ 3, từ trái qua) tại sự kiện ra mắt phim tối 11/4.

Bằng Kiều hội ngộ vợ cũ (người thứ 3, từ trái qua) tại sự kiện ra mắt phim tối 11/4.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau đó cặp đôi chia tay dù không có mâu thuẫn khiến nhiều khán giả bất ngờ. 3 cậu con trai ở cùng với mẹ. Nhưng sau chia tay cả Bằng Kiều và Phương Trinh đều rất vui vẻ, trở thành “bạn thân” của nhau. 

Cô chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau khi chia tay Bằng Kiều: "Sáng sớm tôi đã dậy lo cho nhà hàng, tối lại làm quán nhạc, cứ phải 2 giờ đêm mới đặt lưng xuống giường được.

Ngoài kinh doanh, tôi vẫn đi hát nên không còn thời gian để làm gì. Mấy ngày nữa tôi bay đi Pháp rồi lại sang Canada, Úc để diễn show, rồi quay ngược lại châu Âu.

Tôi cảm thấy mình may mắn vì được ơn trên quá nhiều, nên làm việc nhiều vẫn không thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, tôi không kiếm nhiều tiền như mọi người nghĩ. Làm nhà hàng nhìn hoành tráng vậy thôi, nhiều khi tiền chỉ đủ trả nhân viên, mặt bằng".

bang_kieu1

Tiếp đó, Trizzie Phương Trinh chia sẻ về cơ duyên mở nhà hàng sau khi li hôn Bằng Kiều: "Tôi làm nhà hàng đồ Việt này cũng để được ăn đồ Việt vì ở nhà tôi không nấu ăn mấy, con tôi thì toàn ăn đồ Tây.

Lúc tôi ly hôn Bằng Kiều xong, tôi không biết phải làm gì kiếm sống vì trước đó tôi đã nghỉ hát để lui về lo cho chồng con, bầu show, khán giả quên tôi luôn rồi. Tôi không thể đi hát lại được.

Khi đó, tôi nhìn tương lai mịt mù lắm vì đã 45 tuổi rồi, một tay ba đứa con nhỏ, công việc thì không có, ca hát thì khán giả quên mình. Tôi đi hát từ năm 19 tuổi, đâu đi làm gì để có kinh nghiệm đi xin việc, đâu ai mướn tôi.

Có một người bạn gợi ý cho tôi là mua lại một quán ăn rồi mở ca nhạc buổi tối. Tôi thì chưa bao giờ làm nhà hàng nhưng có linh tính gì đó nên lấy hết tiền ở ngân hàng về để mua nhà hàng.

Mua nhà hàng xong, tôi về bảo mẹ thì mẹ tôi mắng quá trời, bảo tôi ở nhà đến hũ muối còn không biết, làm sao mở nhà hàng được. Nhưng tôi vẫn quyết tâm và mở nhà hàng sau một năm là lấy lại vốn luôn, đông khủng khiếp".

"Sau khi ly hôn, tôi cũng buồn nên bạn bè rủ đi chơi nhiều. Vì đi chơi nhiều nên tôi nghĩ là thôi, thay vì đi chỗ nọ chỗ kia thì mình tự mở một chỗ riêng để tiếp bạn bè.

Nhưng tôi chỉ chơi bời lúc đó. Sau khi mở nhà hàng kinh doanh, tôi lại không ăn chơi nữa. Đến giờ nghĩ lại, tôi thấy giai đoạn sau ly hôn đó như để tôi thực tập kinh nghiệm mở nhà hàng. Trước đó tôi đâu biết rượu này là gì, uống như nào, nhờ đi chơi mà tôi biết hết các loại rượu. Nhưng từ lúc mở nhà hàng, tôi lại không uống rượu nữa"

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh