Võ Hoàng Yến "dở khóc dở cười" khi đăng ảnh "khoá môi" bạn trai mà bị nhận nhầm thành sao nam này

( PHUNUTODAY ) - Karik khiến một số khán giả lầm tưởng là nam rapper chính là người đàn ông trong ảnh bởi góc nghiêng có vài phần tương đồng với bạn trai nữ siêu mẫu.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến đã "chơi lớn" khoe ảnh "khóa môi" đầy nồng nhiệt với bạn trai doanh nhân. Ngoài việc khoe ảnh tình tứ với bạn trai, nữ siêu mẫu còn nhắn nhủ cực ngọt: "Ngoài trời nhiệt độ đang là -5 độ nhưng tim tôi vẫn bùng cháy. Hy vọng điều này có thể mang lại năng lượng tích cực cho mọi người". 

saostar-ibvge089ksnypig7

Tuy nhiên có người lại cho rằng góc nghiêng của bạn trai nữ siêu mẫu có vài điểm tương đồng với Karik: "Nhìn nghiêng vậy tôi tưởng ông Karik trời à". Đứng trước bình luận này, người đẹp đã không khỏi bối rối thốt lên: "Trời". Sau khi ngắm nhìn lại tấm hình, một bộ phận khán giả đều đồng tình với ý kiến trên: "Giống thiệt luôn á", "Y chang tui mới nhìn tưởng Karik", "Chuẩn luôn bà"...

saostar-akuwusiqsrhw7x7j

Nữ người mẫu từng tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ người yêu ở Mỹ. Cô cho biết cả hai quen nhau thông qua một người quen giới thiệu. Tuy nhiên, do không thích “mai mối” theo kiểu này nên cô giả bận để từ chối.

Dù vậy, người này khá vô tư khi liên tục hỏi han và hẹn gặp mặt. “Sau nhiều lần, tôi đồng ý và thực sự bất ngờ vì tính anh “thẳng như ruột ngựa”, không hề giống những người đàn ông mình từng tiếp xúc. Trở về sau cuộc hẹn, chúng tôi nhắn tin đến 3 giờ sáng và dần trở thành bạn”, cô chia sẻ.

sieu-mau-2650-1593751108

Đáng chú ý, cả hai chính thức “chung đôi” khi bạn trai Võ Hoàng Yến “ngỏ lời”. Cô khiến Cựu đại sứ du lịch “sốc” khi tiết lộ: “Chúng tôi không tỏ tình với nhau. Anh ấy chỉ kêu tôi rằng: “Hay bây giờ anh giúp em có thẻ xanh”. Lúc đó, tôi mới hiểu anh ấy định cua mình, một câu tỏ tình độc lạ, theo kiểu đề nghị kết hôn. Thế là anh rủ tôi tháng sau sang Mỹ. Nhưng mẹ tôi ngăn cản vì sợ con gái bị người lạ dụ dỗ dù tôi cũng không còn trẻ. Nhưng do linh tính mách bảo nên tôi quyết định đi. Việc này khiến tôi bị mẹ la quá trời nhưng cuối cùng phải bó tay”.

Để bạn gái yên tâm, người yêu của siêu mẫu đã theo cô về Việt Nam ra mắt gia đình. Sau đó, phía này đã chinh phục và được bố mẹ Võ Hoàng Yến ủng hộ hết mình chuyện tình cảm.