Võ Hoàng Yến khoe ảnh hôn bạn trai, tiết lộ cuộc trò chuyện với người yêu khiến dân tình cười bò

( PHUNUTODAY ) - Thông qua đây, cũng có thể thấy, nửa kia của Võ Hoàng Yến chắc chắn cũng lầy và hài không thua gì cô.

Mới đây, trên trang Facebook, Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh cô và bạn trai hôn nhau, khác với mọi lần cô không hề che dung mạo, chỉ là chụp từ góc nghiêng. Bên cạnh đó, cô cũng đăng tải một đoạn clip trò chuyện với bạn trai. Trong clip, cô và bạn trai đang trên xe chuẩn bị đi ăn. Người đẹp cho biết, tại Mỹ đang có khá nhiều tuyết, sau đó, cô lấy tay bạn trai hôn và thể hiện sự nhớ nhung sau thời gian xa cách.

327910012_944212653234089_3895781748797238883_n-ngoisaovn-w1152-h2048 (1)

 Tiếp đến, Võ Hoàng Yến hỏi bạn trai đi ăn đúng không? Bạn trai cô đáp lại rằng: "Đi ăn tuyết" khiến khán giả ai cũng phải cười ngả nghiêng trước sự hài hước của anh chàng. Võ Hoàng Yến hỏi anh có yêu mình không? Nửa kia của cô còn lầy lội đáp lại: "Không", tuy nhiên với sự nũng nịu của Võ Hoàng Yến anh chàng phải thừa nhận thật lòng. 

Tiết lộ về bạn trai hiện tại, Võ Hoàng Yến từng cho biết: “Tính cách của anh ấy rất “mặn”, là người có thể trị được tôi. Không hiểu sao anh ấy nói gì tôi cũng nghe theo răm rắp. Yêu xong tự nhiên tôi “lép vế”, trở nên nhõng nhẽo. Anh ấy dạy tôi cách thấu hiểu và cho đi nhiều hơn”.

Nữ người mẫu cũng hé lộ với Lý Nhã Kỳ về cơ duyên gặp gỡ người yêu ở Mỹ. Cô cho biết cả hai quen nhau thông qua một người quen giới thiệu. Tuy nhiên, do không thích “mai mối” theo kiểu này nên cô giả bận để từ chối.

Dù vậy, người này khá vô tư khi liên tục hỏi han và hẹn gặp mặt. “Sau nhiều lần, tôi đồng ý và thực sự bất ngờ vì tính anh “thẳng như ruột ngựa”, không hề giống những người đàn ông mình từng tiếp xúc. Trở về sau cuộc hẹn, chúng tôi nhắn tin đến 3 giờ sáng và dần trở thành bạn”, cô chia sẻ.

sieu-mau-2650-1593751108

Đáng chú ý, cả hai chính thức “chung đôi” khi bạn trai Võ Hoàng Yến “ngỏ lời”. Cô khiến Cựu đại sứ du lịch “sốc” khi tiết lộ: “Chúng tôi không tỏ tình với nhau. Anh ấy chỉ kêu tôi rằng: “Hay bây giờ anh giúp em có thẻ xanh”. Lúc đó, tôi mới hiểu anh ấy định cua mình, một câu tỏ tình độc lạ, theo kiểu đề nghị kết hôn. Thế là anh rủ tôi tháng sau sang Mỹ. Nhưng mẹ tôi ngăn cản vì sợ con gái bị người lạ dụ dỗ dù tôi cũng không còn trẻ. Nhưng do linh tính mách bảo nên tôi quyết định đi. Việc này khiến tôi bị mẹ la quá trời nhưng cuối cùng phải bó tay”.

Để bạn gái yên tâm, người yêu của siêu mẫu đã theo cô về Việt Nam ra mắt gia đình. Sau đó, phía này đã chinh phục và được bố mẹ Võ Hoàng Yến ủng hộ hết mình chuyện tình cảm.