Võ Hoàng Yến xả ảnh tình tứ bên bạn trai giữa nghi vấn sắp kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Khoe khoảnh khắc tình tứ sau thời gian khá dài xa cách, song chân dài 8X vẫn tuyệt nhiên giữ kín dung mạo nửa kia.

Mới đây, Võ Hoàng Yến có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. Khoe loạt ảnh hội ngộ bạn trai tại Mỹ, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 dí dỏm: "Lạnh quá nhưng có con gấu 37 độ này ôm cái ấm ghê". Khoe khoảnh khắc tình tứ sau thời gian khá dài xa cách, song chân dài 8X vẫn tuyệt nhiên giữ kín dung mạo nửa kia.

hy

Vừa qua, thông tin Võ Hoàng Yến được cho là sắp kết hôn tại Mỹ thu hút nhiều sự chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ chia sẻ của ca sĩ Bảo Thy.

Cụ thể, khoe ảnh vui xuân bên Võ Hoàng Yến, Bảo Thy bày tỏ: "Mùng 5, cuộc hẹn tâm tình chuẩn bị tiễn nhỏ bạn Võ Hoàng Yến đi Mỹ vài tháng, chuẩn bị theo chồng về dinh. Có một điều rất dễ thương là bạn bè, chị em thân tình xung quanh Thy đều biết và quý nhau, trái đất tròn trĩnh đáng yêu ghê".

Từ trước đến nay cô luôn giấu kín thông tin về chồng sắp cưới với truyền thông và khán giả vì sợ bị “soi”. Hoàng Yến cho biết: “Anh xã là người không liên quan đến giới nghệ thuật, anh là kiểu người kín tiếng và không thích sự ồn ào hay bị chú ý. Anh luôn muốn mọi thứ yên bình, êm đềm nhất có thể, đây là sự khác nhau của chúng tôi và tôi tôn trọng quyết định của anh, mong rằng khán giả hãy thông cảm cho chúng tôi vì quyết định này”.

vhy

Võ Hoàng Yến thừa nhận cô và chồng sắp cưới khắc khẩu và thường hay cãi nhau vì những chuyện nhỏ. Cô nói: “Những người thân thiết nhận xét cuộc tình của tôi như “hai đứa con nít yêu nhau” dù đứa nào cũng già. Trong tình yêu tôi luôn là người nhí nhố, hoàn toàn vô tư, hồn nhiên. Chính vì chuyện vô tư đó mà tôi “ăn chửi” rất nhiều. Nhưng bị chửi hoài nên bị quen, bị nghiền luôn. Tôi nghĩ chắc mình bị mê chồng mình hay bị chửi”. 

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ cô và chồng sắp cưới đang sống thử tiền hôn nhân, đây là cách để cả hai nhận ra có thực sự hợp với nhau không. "Thực ra tôi và anh nhà tuổi tác cũng không còn trẻ nữa nên vấn đề về một nhà là một quyết định đã có từ lâu. Đây là thời gian chúng tôi chờ giai đoạn phù hợp để đưa ra quyết định cuối cùng. Thời gian tìm hiểu đã xong, giờ chúng tôi chỉ chờ đợi ngày phù hợp để kết hôn. 

vhy2

Tuy rằng chúng tôi bị khắc khẩu, chuyện chút xíu cũng cãi nhau. Những gì không hài lòng anh sẽ phản ứng liền. Nghe có vẻ không bình yên nhưng cuộc sống của chúng tôi lại hòa hợp một cách kì lạ, người ta vẫn hay nói "trái dấu thì hút nhau". Còn nói theo cách lãng mạn thì anh chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất dành cho tôi", Võ Hoàng Yến tâm sự.