Vừa tặng Tiến Luật món quà hàng trăm triệu đồng, Thu Trang đã đòi bán gấp vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Tiến Luật năn nỉ khi Thu Trang dọa bán xe, dàn sao Việt cũng trêu chọc nam diễn viên.

Mới đây, khán giả được dịp cười nghiêng ngả trước tình huống Thu Trang vừa tặng mô tô cho chồng liền bất ngờ rao bán. Cụ thể, Thu Trang đã đăng tải bức ảnh về vết thẹo trên chân cô do bị bỏng. Nữ diễn viên dí dỏm cho biết cô cảm thấy bực mình vì mới vừa tặng xe mô tô cho Tiến Luật nhưng lại bị bỏng như thế.

"Chị Mười Ba" liền dọa sẽ bán đi chiếc mô tô mà ông xã năn nỉ suốt 6 năm mới tậu được. Thu Trang chia sẻ: "Tôi cần bán chiếc mô tô gấp. Ai cần liên hệ anh kép già. Quá mệt mỏi rồi. Tự nhiên chân có thẹo". Tiến Luật không quên để lại bình luận "nịnh" bà xã. Nam diễn viên ngọt ngào gọi Thu Trang là "cô bé của anh" và năn nỉ rằng đừng bán đi chiếc mô tô của anh. Tiến Luật dí dỏm bình luận: "Cái này nhẹ không có thẹo đâu yên tâm cô bé của anh. Mọi người... xe mới lấy về mà kêu bán này nọ kì lắm".

vua-thuong-mo-to-cho-tien-luat-thu-trang-lai-bat-ngo-rao-ban-gap-0d5ae610

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

"Nhiều người thấy tôi hay chọc ghẹo Trang trên mạng xã hội thì bảo là tôi sợ vợ. Làm gì có. Chúng tôi chỉ hay chọc ghẹo nhau thôi, vợ cũng không ăn hiếp tôi đâu. Còn bây giờ tôi thú thật này, đi làm được bao nhiêu thì vợ tôi giữ hết, mỗi tháng vợ phát cho tôi 1 khoản tiền. Điều này cũng hợp lý thôi, do tính tôi không giỏi quản lý chi tiêu. Tôi thích mua nhiều đồ lắm.

thu-trang-tien-luat-2nygn-1612670856869958784640-1642831540478653584882

Giữa 2 vợ chồng thì tôi là người thường xuyên mua sắm nhất. Lên mạng có cái gì hay tôi cũng đặt hàng giao về, riết mà nhà tôi có hẳn 1 cái phòng dùng để chứa đồ tôi mua. Hay như nửa đêm đói bụng, tôi đặt 1 loạt đồ ăn. Tôi thì hay nghĩ mình đi làm vất vả thì phải hưởng thụ chứ. Hồi xưa còn khổ không có điều kiện nó khác, bây giờ mọi thứ khác xưa, mình phải hưởng thôi. Nhưng mà nhiều khi tôi chi tiêu cũng mắc cười lắm, mua món đồ hiệu nhiều tiền, mua xong tôi lại vứt lung tung, cuối cùng để vợ biết, vợ mắng 1 trận. Cả đời tôi rất sợ làm vợ khóc. Có lần tôi đi trả lời phỏng vấn nói hớ xong về làm vợ buồn, tôi hối hận lắm.

Vợ tôi có quản lý chi tiêu thì cũng chỉ là muốn tốt cho gia đình thôi, đàn ông miệng thì hay than thở chứ trong lòng biết hết. Nếu không biết thì đã chẳng để vợ giữ tiền giúp mình rồi. Nhưng mà giữ tiền cũng áp lực lắm, không có sung sướng gì đâu nha. Giờ kêu tôi giữ tiền thì tôi không dám làm đâu, tôi sống thế này là đủ lắm rồi, hạnh phúc lắm rồi mọi người ơi", anh tiết lộ thêm.