Xôn xao thông tin Đàm Vĩnh Hưng làm việc với kiểm toán để làm rõ tiền từ thiện, đại diện công ty nói gì?

( PHUNUTODAY ) - Sau khi vướng ồn ào về chuyện từ thiện, nam ca sĩ bắt đầu có những động thái quyết liệt đầu tiên nhằm chứng minh bản thân trong sạch.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận đã nhờ kiểm toán vào cuộc để làm rõ các khoản tiền từ thiện từ trước đến nay. Thông báo này lập tức gây xôn xao dư luận. Cho đến ngày 22/9, MXH rầm rộ hình ảnh được cho là hợp đồng giữa Đàm Vĩnh Hưng và công ty kiểm toán.

Cụ thể trong bản hợp đồng này còn có cả chữ ký của giám đốc công ty và tên của Đàm Vĩnh Hưng.  Tuy nhiên, phần chữ ký của nam ca sĩ đang được để trống.

dam-vinh-hung-2

Phía công ty cho hay: "Cần phải xác minh được công văn gửi từ thời điểm nào, bộ phận nào nên chúng tôi hiện chưa thể trả lời được". Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng về bản hợp đồng đang được lan truyền trên MXH.

Sau khi vướng ồn ào về chuyện từ thiện, nam ca sĩ bắt đầu có những động thái quyết liệt đầu tiên nhằm chứng minh bản thân trong sạch.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, nữ CEO đã bịa đặt, loan truyền thông tin sai sự thật khi cáo buộc anh ăn chặn tiền từ thiện, bỏ túi hơn một nửa số tiền 96,8 tỉ đồng, lừa đảo, ăn cướp tiền của công chúng;  ăn hối lộ, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice, phản động… Đàm Vĩnh Hưng còn "tố" người này ngang nhiên công khai hóa thông tin cá nhân của anh về giới tính, tình cảm với những lời lẽ miệt thị, chà đạp, xúc phạm.

dam-vinh-hung-03-copy1-1142-1632310417031885784068

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

- Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

- Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan C.ảnh sát điều tra CA TP HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ.

Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng".