Đàm Vĩnh Hưng cầu xin Tổ nghiệp cấp "visa" để được tỏa sáng thêm 10 năm nữa

18:08, Thứ bảy 18/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những trải lòng nhân Ngày Giỗ Tổ Sân khấu gây chú ý sau ồn ào sao kê.

Mới đây, nhân Ngày Giỗ Tổ Sân khấu (12/8 âm lịch), Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Giỗ Tổ Sân khấu 12/8/2021 âm lịch. Lần đầu tiên tự trang trí cả đêm, tự sắp xếp, tự cúng, tự cầu xin. Xin cho con được bình yên, may mắn, được khán giả yêu thương nhiều nhiều. Cho con được toả sáng và tiếp tục 'cấp visa' ở vị trí này thêm 10 năm nữa giùm con Tổ nghiệp ơi".

damvinhhung1

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cùng một số nghệ sĩ Việt khác vướng vào ồn ào sao kê từ thiện. Cụ thể, cách đây không lâu, nữ đại gia nổi tiếng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng số tiền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà đồng thời cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không trình bày sự thật với công chúng.

Đáp lại lời thách thức của nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức lên tiếng. Anh viết: "Đúng như những gì tôi đã dự đoán trước về con người của cô. Cô lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông. Tôi thách cô tung ra 1,9kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.

Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh