Xót xa cảnh Như Quỳnh khóc nức nở chạy theo xe tang của em trai để xin nhìn mặt lần cuối

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy vẫn cố gắng khuyên giải trấn tĩnh nữ ca sĩ. Mãi một lúc sau Như Quỳnh mới bình tâm và nói lời vĩnh biệt em trai.

Vào ngày 22/4, tang lễ của em trai ca sĩ Như Quỳnh đã diễn ra vô cùng trang trọng tại Mỹ. Nữ ca sĩ đã cố nén nỗi đau để có thể chu toàn mọi thứ. Gắng gượng đến cuối lễ tang, Như Quỳnh đã vỡ òa bật khóc nức nở khi xe tang đưa em trai cô đi hỏa táng.

Cô cố gắng chạy theo xe để nhìn người thân lần cuối. Nữ ca sĩ vừa khóc vừa luôn miệng nói: "Bỏ em ra, em không sao đâu mà. Em chỉ muốn nhìn Khuê lần cuối, cho em nhìn đến khi xe đi khuất thôi". Ai nấy vẫn cố gắng khuyên giải trấn tĩnh nữ ca sĩ. Mãi một lúc sau Như Quỳnh mới bình tâm và nói lời vĩnh biệt em trai.

co-gang-guong-chu-toan-tang-le-cho-em-trai-nhu-quynh-khoc-nuc-no-chay-theo-xe-tang-5-ngoisaovn-w908-h603
co-gang-guong-chu-toan-tang-le-cho-em-trai-nhu-quynh-khoc-nuc-no-chay-theo-xe-tang-7-ngoisaovn-w1284-h784
co-gang-guong-chu-toan-tang-le-cho-em-trai-nhu-quynh-khoc-nuc-no-chay-theo-xe-tang-12-ngoisaovn-w1284-h777

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã bày tỏ sự lo lắng cho hoàn cảnh xót xa của Như Quỳnh khi liên tục hứng chịu 3 cái tang liền chỉ trong thời gian ngắn.

vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-hoan-canh-xot-xa-cua-nhu-quynh-gia-dinh-4-nguoi-nay-con-moi-co-phai-dung-thuoc-vi-mat-ngu-lien-mien-2-ngoisaovn-w580-h773

Cô viết: "Nghĩ đến Như Quỳnh mà tội cho em ấy quá. Mới vừa gặp Như cách đây vài ngày, thấy thần thái của Như tươi tắn mình mừng lắm, vì Như hay bị mất ngủ nên sức khỏe không được tốt cho lắm.

Gia đình Như có bố mẹ và 2 chị em. Mẹ Như thì mất vài năm trước, lúc đó đám tang chỉ làm trong gia đình nên bạn bè không có cơ hội để tiễn đưa cô. Ba Như thì mất đầu năm 2021 trong mùa Covid. Mình và một số ít anh chị em nghệ sĩ đã đến để thắp hương cho chú. Đám tang không đông lắm vì nhiều người còn ngại Covid không dám tới, và ngày hôm đó thấy 2 chị em Như, Khuê bơ vơ thật tội nghiệp.

Giờ người em thương yêu của Như cũng bỏ Như ra đi, không biết trong những ngày tháng tới Như sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

Mình thật sự không biết nói gì để an ủi Như trong lúc này, vì có bao nhiêu lời an ủi cũng không thể làm vơi đi được nỗi đau buồn mà Như đang gánh chịu. Chỉ mong Như thật mạnh mẽ và nếu có cần bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng mọi người luôn ở bên Như. Xin thành thật chia buồn cùng Như Quỳnh và gia đình.

Tường Khuê đã được đoàn tụ với ba mẹ nên em hãy yên tâm nhé. Cầu xin cho Tường Khuê được an nghỉ nơi cõi Phật".

tk0-ngoisaovn-w700-h797-ngoisaovn-w580-h660-ngoisaovn-w580-h660

Đọc những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh mà ai cũng xót xa và lo lắng cho sức khỏe lẫn tâm lí hiện tại của Như Quỳnh. Vì cô mất ngủ thường xuyên nên phải dùng thuốc ngủ để có được giấc ngủ ngon, nay cú sốc tâm lí này hẳn sẽ tác động không nhỏ đến nữ ca sĩ.