Xuân Lan đáp trả gay gắt khi bị nghi 'tòm tem' với con nuôi, lấp lửng chuyện sinh thêm con

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan lấp lửng chuyện sinh con với ông xã đạo diễn. Hiện tại, cựu mẫu nửa thật nửa đùa cho biết "lười đẻ".

Tối 24/8, Xuân Lan có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Cô gay gắt với những kẻ soi mói hôn nhân của cô, cũng như mối quan hệ với người mẫu, diễn viên Minh Kha.

"Thỏ anh (Minh Kha - PV) nó kêu em là chị mẹ, vì vừa là chị, vừa là mẹ. Mà em cố ý cho nó kêu vậy để người ta biết mẹ con không có ăn thịt nhau. Nên bớt hỏi tào lao nha mấy đứa không đẹp hình thức cũng không đẹp tâm hồn. Quỷ sứ hà", Xuân Lan gay gắt.

xuanlan

Minh Kha là học trò Xuân Lan tại chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ. Được biết cặp cô trò có mối quan hệ thân thiết, cách đây không lâu chân dài 7X nhận mẫu nam sinh năm 1993 làm con nuôi. Bên cạnh những chia sẻ liên quan tới học trò Minh Kha, Xuân Lan cũng không khỏi tự hào khi nhắc tới ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

"Đây là chồng em. Hiện tại ảnh đang đi cào show ở xa nhà. Mà không lẽ con vợ nhắn là 'miss you' thì không có bất ngờ. Nên lâu lâu post lên bố cáo thiên hạ là vợ chồng em vẫn không có ý định buông tha đời nhau, cũng không ngừng yêu nhau. Nên các anh chị em nào muốn cập nhật tình hình gia đình em thì yên tâm nha. Tụi em vẫn gào thét tên nhau mỗi ngày.

Nhìn ảnh đi, thấy body mlem không? Chưa hết, ảnh đang cào show làm nhiêu tiền nộp hết cho con vợ mua đất, mua nhà và nuôi con. Mà nuôi không phải một đứa. Nuôi gồm con thỏ mẹ, con thỏ con, giờ thêm con thỏ anh ăn học nữa.

Chưa tính nhà càng ngày càng đông con vì gia đình này vừa đẹp, vừa vui, vừa đáng yêu. Chưa tính bao nhiêu người chung quanh vợ con ảnh cũng tử tế hết nha...

Ngon vậy nên ảnh không có đối thủ nha. Một số người bớt đồn bậy bạ, nhảm nhí, lum la nha về hạnh phúc gia đình em nha. Tháng 7 âm linh thiêng lắm, nghiệp quật không chừa một ai. 

Cũng không có ai có thể nhảy vô thế ảnh được đâu. Thỏ con nó nói nó thương ba Lâm lắm. Không ai đáng yêu như ba nó đâu. Mà em vì con trước vì chồng sau, vì ba mẹ, vì gia đình, vì cuộc đời em nữa. Nên em trân trọng mối lương duyên này lắm", cựu mẫu giãi bày.

Empty

Xuân Lan lấp lửng chuyện sinh con với ông xã đạo diễn. Hiện tại, cựu mẫu nửa thật nửa đùa cho biết "lười đẻ".

"Cũng dễ thương ghê. Tự nhiên em chưa đẻ thêm con mà giờ em hạnh phúc quá trời vì nhà cửa con cái xúm xít, quây quần cả ngày. Biết sao không? Vì em vốn là người yêu trẻ con, bản năng làm mẹ lại mạnh, nên thấy đứa nào ngoan, đáng yêu là đều thương hết.

Tuổi em cũng khá nhiều nên ngại đẻ. Giờ đang vui quá, body lại sát rạt nên lười đẻ tiếp (lúc này cười giả lả với chồng nè)…", chân dài 7X viết.

Xuân Lan kết hôn với đạo diễn Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm vào đầu năm 2020. Trong 2 năm chung sống, cựu mẫu cùng ông xã vun đắp tổ ấm hạnh phúc, cả hai đồng hành từ cuộc sống đến công việc.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Xuân Lan cho biết viên mãn. Ông xã Ngọc Lâm là mẫu người tâm lý, không chỉ yêu thương vợ mà còn rất quan tâm bé Thỏ (con riêng của chân dài).