Thêm 1 loại hạt vào món canh sườn có ngay món thơm ngon, bổ dưỡng
Vào mùa đông, bát canh sườn ấm nóng giúp mâm cơm hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi nấu canh sườn, nếu thêm vào một loại hạt sẽ giúp món canh bổ dưỡng hơn nhiều.
Vào mùa đông, bát canh sườn ấm nóng giúp mâm cơm hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi nấu canh sườn, nếu thêm vào một loại hạt sẽ giúp món canh bổ dưỡng hơn nhiều.
Nhiều người nghĩ mì chính sẽ giúp nước canh có vị ngọt đậm. Tuy vậy, những thứ dưới đây giúp nước canh có hương vị ngọt tự nhiên, thơm ngon hơn nhiều.
Với bí quyết khử mùi tanh của cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, đừng bỏ qua.
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh vô cùng dễ dàng không lo canh bị nhạt vị.
Dưới đây là hướng dẫn cách nấu canh bí đỏ hầm đuôi lợn vừa ngon, dinh dưỡng lại tốt cho đời sống chăn gối vợ chồng.
Canh cua là món ăn phổ biến ở Việt Nam, một trong những yêu cầu đầu tiên là khi bưng tô canh lên phải thấy thịt cua đóng tảng nhiều, nước canh trong veo
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn không tanh thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có món canh dưa bò nóng hổi, chua dịu và mềm ngon ăn kèm cơm nóng trong những ngày đông lạnh giá.
Lá ớt thường bị vứt bỏ vì không ai nghĩ chúng ta thứ rau nhiều bổ dưỡng đến vậy
Với cách chế biến đơn giản này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa bổ từ nguyên liệu ngao quen thuộc.
Với công thức nấu canh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Canh cá là món ăn quen thuộc nhưng nhiều người nấu xong thì mùi tanh lộ rõ khắp nhà, bạn biết vì sao không?
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món canh giúp bổ máu sáng mắt lại vô cùng hấp dẫn chiêu đãi gia đình.
Canh cá là món ăn dân dã phổ biến trong các bữa cơm gia đình Việt nhưng có người nấu lên thì ngon, người nấu xong cá lại rất tanh. Bí kíp rất đơn giản.