Súp lơ trắng
Theo các chuyên gia dinh dưỡng trong thành phần dinh dưỡng của loại súp lơ trắng có chứa nhiều sắt, đồng, khoáng chất mangan, kali,... Đồng thời, thì đây đều là các thành phần không thể thiếu cho hoạt động enzyme giúp bảo vệ hồng cầu, điều hòa huyết áp và khung xương. Nếu như bạn thường xuyên ăn súp lơ trắng cơ thể có thể chống lại quá trình oxy hóa vô cùng tốt. Đồng thời súp lơ trắng cũng giúp tăng cường thành phần vitamin tăng cường sức đề kháng cho bạn.
Bên cạnh đó, thành phần của súp lơ trắng là một trong những rau củ quả màu trắng có lợi cho sức khỏe. Củ cải trắng. Đồng thời, trong thành phần của củ cải trắng là thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng như gluxit, canxi, sắt, photpho, vitamin B1, vitamin C, protid, xenluloza,... Chúng có thể được sử dụng để làm món khai vị nhằm kích thích vị giác, chống còi xương và giảm huyết áp.
Đậu trắng
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì hạt đậu trắng là loại thực phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và giàu vitamin. Đồng thời, hạt đậu trắng cũng là thành phần khoáng chất khoáng có chứa trong loại đậu này sẽ có nhiều kali, natri, canxi, magie, sắt và photpho rất tốt với sức khỏe của con người.
Đồng thời, hạt đậu trắng cũng được nhiều chị em phụ nữ còn sử dụng đậu trắng làm thực phẩm chính trong quá trình giảm cân. Bên cạnh đó, đậu trắng còn có công dụng chống lại các bệnh tiểu đường, viêm khớp, bệnh tim mạch và chống ung thư ruột kết.
Nấm trắng
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong thành phần của nấm trắng là loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong các bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên bổ sung nấm trắng vào cơ thể thì sẽ giup bổ sung dưỡng chất mà nấm trắng là một trong thực phẩm này có chứa ít calo và không chứa cholesterol.
Chúng có giàu chất kali, selen, riboflavin giúp hỗ trợ giảm lượng đường trong máu và cải thiện tuyến tụy tốt hơn. Hơn nữa, nấm trắng còn được khuyến khích sử dụng đối với những bệnh nhân bị mắc bệnh tim mạch, ung thư và bệnh lý về tuyến tụy.