3 việc làm ''bất thường'' của đàn ông là minh chứng cho việc họ yêu vợ tới mê đắm

( PHUNUTODAY ) - Người chồng thương vợ thì anh ấy lúc nào coi chiếc giường là nơi nghỉ riêng tư của hai người. Anh ấy không muốn lôi công việc lên giường cũng như điện thoại dù là đọc báo hay chơi game.

Cất điện thoại để trò chuyện với vợ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi với những áp lực bên ngoài thì khi về nhà đàn ông chỉ muốn ngả lưng xuống giường, nhắm mắt ngủ một giấc thoải mái. Hoặc có thể chọn cách chơi điện thoại để giải trí.

Thế nhưng với người chồng thương vợ thì anh ấy lúc nào coi chiếc giường là nơi nghỉ riêng tư của hai người. Anh ấy không muốn lôi công việc lên giường cũng như điện thoại dù là đọc báo hay chơi game.

Khi về giường anh ấy sẽ kể những chuyện vui cho vợ nghe. Anh ấy hiểu thời gian bên vợ vô cùng cần thiết thế nên sẽ trân trọng nó tuyệt đối.

Xoa bóp cơ thể cho vợ thư giãn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Rất nhiều người đàn ông gia trưởng, bảo thủ cho rằng trách nhiệm của đàn ông là lo kinh tế. Nên khi về nhà họ sẽ được quyền nghỉ ngơi, dồn hết việc lại cho vợ. Nhưng nếu là người chồng thương vợ thì họ lại có lối suy nghĩ khác. Họ hiểu vợ mình vô cùng vất vả, mệt mỏi trong công việc cũng như gia đình. Nên tối về họ đều tranh thủ bù đắp cho vợ của mình, dành tình yêu thương cho cô ấy.

Nhắc vợ đi ngủ sớm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc mới yêu thì đàn ông sẽ dành những lời ngọt ngào cho vợ, nhưng khi kết hôn thì những lời đường mật ấy dường như ít đi. Một phần do cuộc sống áp lực, một phần cách thể hiện của đàn ông khác đi.

Thay vì cho việc hứa hẹn, thủ thỉ tai vợ những lời đường mật thì họ sẽ quan tâm đến những điều thiết thực cho vợ như là vấn đề sức khỏe. Với họ lúc nào giấc ngủ của vợ cũng là quan trọng cả. Chỉ khi yêu thương thật lòng đàn ông mới có thể quan tâm vợ tỉ mỉ như vậy.