4 kiểu tóc ngắn layer sành điệu luôn chuẩn mốt giúp chị em trẻ ra vài tuổi

09:44, Thứ sáu 12/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Sau đây là 4 kiểu tóc ngắn layer đang thịnh hành, lý tưởng để chị em tham khảo.

Xu hướng tóc mùa hè thường xoay quanh những kiểu tóc mỏng nhẹ, giúp giải nhiệt trong tiết trời nóng bức. Tóc layer cũng có rất nhiều phiên bản và muốn thay đổi diện mạo. Style tóc này giúp vẻ ngoài trở nên nổi bật, cá tính hơn mà vẫn xinh tươi. Sau đây là 4 kiểu tóc ngắn layer đang thịnh hành, lý tưởng để chị em tham khảo.

Tóc ngắn layer mái dài

Nếu không thích cắt mái ngắn hẳn, chị em hãy lưu tâm kiểu tóc ngắn layer mái dài. Nếu thả một vài lọn tóc mỏng vương trên trán hoặc tạo phồng cho phần chân tóc, khuôn mặt sẽ được thu gọn hiệu quả, trở nên cân đối và xinh đẹp hơn. Chị em có thể nhuộm nâu cho mái tóc. Tông màu nhuộm này còn tôn da sáng hồng rạng rỡ.

Chị em có thể nhuộm nâu cho mái tóc. Tông màu nhuộm này còn tôn da sáng hồng rạng rỡ.

Chị em có thể nhuộm nâu cho mái tóc. Tông màu nhuộm này còn tôn da sáng hồng rạng rỡ.

Tóc ngắn layer mái thưa

Tóc ngắn layer mái thưa dù đã có từ lâu mà vẫn chuẩn mốt, mang đến cho nàng vẻ ngoài phong cách. Bên cạnh đó, tóc ngắn layer mái thưa cũng không giới hạn độ tuổi, ngay cả quý cô ngoài 30 hay qua mốc tứ tuần cũng đều cân đpẹ. Phần mái thưa không chỉ mang đến hiệu quả "hack" tuổi mà còn tạo hiệu ứng gương mặt cân đối, nhỏ gọn hơn, các nàng yên tâm áp dụng trong mùa hè nóng bức.

Phần mái thưa không chỉ mang đến hiệu quả

Phần mái thưa không chỉ mang đến hiệu quả "hack" tuổi mà còn tạo hiệu ứng gương mặt cân đối, nhỏ gọn hơn.

 

Tóc ngắn layer sóng nhẹ

Tóc ngắn layer sóng gợn nhất là sóng nhẹ tự nhiên, kiểu tóc layer này mang đến sự phóng khoáng, trẻ trung cho nhan sắc. Tóc ngắn layer sóng nhẹ cũng giúp tăng độ dày dặn, bồng bềnh cho tóc, từ đó tạo độ thanh thoát cho gương mặt.

Tóc ngắn layer sóng nhẹ cũng giúp tăng độ dày dặn, bồng bềnh cho tóc, từ đó tạo độ thanh thoát cho gương mặt.

Tóc ngắn layer sóng nhẹ cũng giúp tăng độ dày dặn, bồng bềnh cho tóc, từ đó tạo độ thanh thoát cho gương mặt.

Các nàng không nhất thiết phải ra tiệm thì mới chinh phục được xu hướng tóc này. Chỉ cần chuẩn bị sẵn lược tròn/lô cuốn, máy sấy. Để thêm phần ấn tượng, "cool ngầu", các quý cô có thể cân nhắc nhuộm highlight cho tóc.

Tóc pixie

Chị em hãy thử kiểu tóc pixie. Lựa chọn này giúp vẻ ngoài trở nên vô cùng nổi bật, hút mắt. Vì vậy, khi cần "lột xác" ấn tượng mà không cần quá lo vì đây là phiên bản không quá ngắn. Nhờ vậy, vẻ ngoài của chị em vẫn có nét nữ tính và ngọt ngào. Tóc pixie không yêu cầu các nàng phải sở hữu mái tóc dày thì mới có thể chinh phục được. Điều này cũng đồng nghĩa, tóc pixie là lựa chọn lý tưởng cho những quý cô có mái tóc thưa mỏng. 

Tóc pixie không yêu cầu các nàng phải sở hữu mái tóc dày thì mới có thể chinh phục được.

Tóc pixie không yêu cầu các nàng phải sở hữu mái tóc dày thì mới có thể chinh phục được.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh