4 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp, chi phí chỉ từ 300 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) - Những mẫu nhà cấp 4 này rất đẹp, giá cả phải chăng, đặc biệt phù hợp với nông thôn hoặc ngoại thành.

Nhà cấp 4 hiện đang là xu thế được nhiều người quan tâm, yêu thích. Mẫu nhà này không những đẹp, sang, hiện đại mà còn rất tiết kiệm chi phí.

1

Đặc biệt, ở vùng quê hay ngoại thành, nhà cấp 4 rất phổ biến và phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, chi phí xây dựng chỉ từ 300 triệu.

Nhà cấp 4 mái thái

2

Nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng ở các vùng nông thôn. Kiểu nhà này thích hợp với gia đình có đất rộng, chi phí xây dựng không quá lớn.

Khác với những ngôi nhà cao tầng, nhà cấp 4 mái thái vừa đẹp lại có thể hoàn thành việc thi công trong thời gian ngắn, kết cấu ngôi nhà cũng không đòi hỏi quá phức tạp.

3

Nhìn chung, nhà cấp 4 kiểu mái thái vừa đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà giá thành lại phải chăng. Ước tính, chi phí cho 1 ngôi nhà cấp 4 kiểu này dưới 100m2 có thể tiêu tốn khoảng 350 triệu đồng.

Nhà cấp 4 mái xéo

4

Kiểu nhà cấp 4 mái xéo phù hợp với các gia đình ở vùng ngoại thành hoặc nông thôn. So với nhà mái thái, kiểu nhà này có vẻ ngoài khá hiện đại, mang hơi hướng các căn nhà ở châu Âu.

5

Nhà cấp 4 mái xéo thi công phức tạp hơn so với mái thái. Tuy nhiên nó cũng có nhiều điểm lợi trong đó phải kể đến khả năng tận dụng không gian. Ngoài tầng chính, bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm gác lửng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Chi phí xây dựng 1 căn nhà cấp 4 mái xéo dưới 100m2 có thể dao động từ 400 triệu đồng trở lên.

Nhà cấp 4 chia gian

6

Nếu yêu thích kiểu phong cách nhà cổ xưa, không thiết kế cầu kỳ, muốn có 1 không gian sống tối giản thì nhà cấp 4 ngang chia gian thế này là gợi ý không tồi.

So với 2 kiểu nhà trên, nhà cấp 4 chia gian này có chi phí xây dựng rất thấp vì kết cấu đơn giản. Phần mái nhà có thể lựa chọn lợp ngói hoặc lợp tôn tùy điều kiện gia đình.

7

Cách bố trí phòng sinh hoạt theo kiểu 3 gian cạnh nhau giống nhà gỗ truyền thống sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi cho người dùng.

Đây được cho là kiểu nhà có chi phí thi công thấp nhất hiện nay.

Nhà cấp 4 mái bằng

8

Những gia đình yêu thích sự đơn giản, hiện đại thì nên lựa chọn kiểu nhà cấp 4 mái bằng. Kiến trúc của ngôi nhà kiểu này vừa sang trọng, hiện đại mang đến 1 không gian sống lý tưởng cho người sử dụng.

Kiểu nhà này có 1 ưu điểm nổi bật là dễ dàng tận dụng khoảng trống. Phía trước nhà hoàn toàn có thể dựng thêm gara, vườn hoa vừa đẹp mắt lại đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

9

Về giá thành xây dựng thì nhà cấp 4 mái bằng có chi phí xây dựng nhỉnh hơn so với kiểu nhà đã nói ở phía trên. Nguyên nhân là do việc thi công đòi hỏi nhiều quy trình hơn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link