5 bộ phận phụ nữ càng nhỏ chồng càng yêu chiều, giàu có, thịnh vượng: Trước 40 tuổi có nhà lầu xe hơi

23:53, Thứ ba 27/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học chỉ ra rằng: Phụ nữ sở hữu 5 bộ phận này càng nhỏ không chỉ may mắn, mà còn giúp chồng phát triển sự nghiệp, đem lại thịnh vượng cho gia đình.

1. Bờ vai tròn gầy

5-bo-phan-phu-nu-cang-nho-chong-cang-yeu-chieu-giau-co-thinh-vuong-40tuoi-nha-lau-xe-hoi-1

Vai cũng có một cuộc đời, một linh hồn và có khả năng biểu hiện cảm xúc qua sự thay đổi của nó. Nhìn vào hình dáng, kích thước hay độ đầy đặn cũng có thể đánh giá được vận mệnh cuộc đời của một con người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có bờ vai tròn gầy là phúc tướng. Đây là người xinh đẹp, yểu điệu, thông minh, khôn khéo, giỏi giao tiếp, có óc chiến chược. Nếu chồng là người kinh doanh, vợ có thể trở thành một người trợ lý giỏi, giúp đỡ chồng. Nhờ đó, chồng như 'hổ mọc thêm cánh', lợi lộc càng thăng tiến.

2. Ngực nhỏ

Thực tế, tất cả phụ nữ được tạo hóa ban cho vóc dáng cơ thể và hình dáng núi đôi khác nhau. Nếu những cô nàng ngực lớn thường hấp dẫn người khác bởi vòng một đầy đặn khỏe mạnh thì những chị em ngực nhỏ lại quyến rũ bởi vẻ đẹp mỏng manh. Phần lớn chị em đều ao ước sở hữu một bộ ngực nảy nở, căng tròn tuy nhiên vòng 1 khiêm tốn cũng không phải là xấu. Nó không chỉ giúp bạn trông trẻ hơn, mà còn là nét phúc tướng, mang lại vận may về tiên bạc cho người phụ nữ và cả gia đình. Thậm chí, một nghiên cứu từng được tạp chí Psychology Today đăng tải cho thấy hầu hết đàn ông mạnh về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ.

3. Miệng nhỏ

5-bo-phan-phu-nu-cang-nho-chong-cang-yeu-chieu-giau-co-thinh-vuong-40tuoi-nha-lau-xe-hoi-3

Nét tướng miệng có ảnh hưởng không nhỏ đến vấn thế của phụ nữ. Người có miệng nhỏ được coi là thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này vốn tính thật thà, trung hậu, cuộc đời hưởng vinh hoa, phú quý. Họ không chỉ là mẫu phụ nữ giỏi trong công việc mà còn khéo léo trong chuyện chăm sóc gia đình. Có hậu phương vững chắc, người chồng sẽ có chỗ để đạt thành công trong sự nghiệp.

4. Bắp chân thon

Ngoài việc sở hữu cặp đùi thon gọn hay vòng eo con kiến thì nhiều người khá ao ước một bắp chân cân xứng, săn chắc thật hoàn hảo. Theo nhân tướng học, phụ nữ có bắp chân thon thường là người sáng suốt, tự tin, nhanh nhẹn, có mắt thẩm mỹ. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó. Lấy được người phụ nữ này, đàn ông có tự do tung chí lớn mà không lo bị vợ cản trở. Sự thông minh, nhanh nhẹn của vợ cũng giúp cho người đàn ông phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, đây là cô vợ biết ăn diện, giúp đấng mày râu nở mày nở mặt với người ngoài.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau như điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thay đổi và điều chỉnh các tư thế tập luyện, thực hiện các bài thể dục giúp giảm bắp chân nhanh chóng, ngâm chân hay massage bằng những giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao.

5. Bàn chân nhỏ

5-bo-phan-phu-nu-cang-nho-chong-cang-yeu-chieu-giau-co-thinh-vuong-40tuoi-nha-lau-xe-hoi-4

Phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là bàn chân quý nhân. Nhờ thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người này thường tốt đẹp, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, người phụ nữ có bàn chân nhỏ, da mịn màng, gót chân đầy đặn là tướng phú quý. Người có gót chân hồng hào là hồng phúc đầy nhà, con cháu được nhở. Nếu gót chân nổi rõ thì tài vận càng vượng, công việc thuận lợi. Người phụ nữ này còn giúp chồng trong sự nghiệp, tiền tài và công danh.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Thêm