5 điều đàn ông vô cùng thích làm khi ở gần vợ, điều thứ 2 chắc chắn nhiều người bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn thích trêu đùa và ngắm gương mặt giận hờn của vợ. Lúc đó họ cảm thấy bạn vô cùng dễ thương. Là phụ nữ khi bị chồng trêu đừng cảm thấy khó chịu, cau có. Bạn nên đáp trả lại anh ấy bằng những hành động tinh nghịch để hai vợ chồng thêm gắn bó hơn.

Ôm hôn vợ

Đàn ông cực kỳ thích được ôm hôn người vợ của mình khi cả hai ở gần nhau. Hành động này không chỉ thể hiện tình yêu thương mà còn là muốn đánh dấu chủ quyền bạn chính là của họ. Khi áp sát cơ thể của bạn thì người đàn ông cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Dù trong cuộc sống có áp lực nào họ cũng dễ dàng vượt qua.

Chạm vào những điều riêng tư của phụ nữ

Đàn ông ai cũng có tính chiếm hữu vô cùng cao. Lúc nào họ cũng muốn biết hết tất tần tật về những riêng tư, thầm kín nhất của phụ nữ. Khi ở gần bạn, họ muốn khám phá những bí mật ẩn sâu bên trong con người bạn.

Vì đàn ông nghĩ rằng khi khám phá được điều đó thì bạn sẽ thuộc về họ. Khi đó họ hạnh phúc vô cùng khi có được bạn trong cuộc đời này.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thích trêu đùa

Một người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn thích trêu đùa và ngắm gương mặt giận hờn của vợ. Lúc đó họ cảm thấy bạn vô cùng dễ thương. Là phụ nữ khi bị chồng trêu đừng cảm thấy khó chịu, cau có. Bạn nên đáp trả lại anh ấy bằng những hành động tinh nghịch để hai vợ chồng thêm gắn bó hơn.

Cùng nhau nấu ăn, xem phim

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhiều người phụ nữ nghĩ đàn ông lười biếng chẳng muốn nấu nướng hay phụ giúp vợ. Nhưng thực tế thì đàn ông rất uốn được cùng vợ nấu những món ăn thật ngon, muốn cùng vợ xem phim và tâm sự những chuyện đời thường trong cuộc sống.

Làm ''chuyện ấy''

Đây tất nhiên là điều mà đàn ông cực kỳ muốn làm với người phụ nữ mà mình yêu thương. Đàn ông có nhu cầu sinh lý mạnh, họ lúc nào nghĩ về ''chuyện gần gũi'' mỗi khi ở cạnh vợ. Thế nên chị em hãy tinh tế khéo léo mà chiều chồng, đừng khiến chồng mất hứng rồi chán vợ.