5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

( PHUNUTODAY ) - Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Đàn ông đòi hỏi vợ quá mức chịu đựng

Người đàn ông mà lúc nào chỉ biết đòi hỏi nửa kia của mình nhưng không biết vị trí và cảm xúc của người khác. Lúc nào chỉ biết bắt người khác phục tùng mình. Lâu lâu sự đòi hỏi trở nên khắt khe, kiêu ngạo và sẽ khiến người vợ cảm thấy thiệt thòi vô cùng.

Tọc mạch, nói xấu sau lưng

Ở bên cạnh bạn thì lúc nào anh ta cũng ngọt ngào, nhưng tới khi không có bạn thì anh ta là lén lút hẹn hò với người khác. Một người như vậy chắc chắn sẽ chỉ khiến cuộc đời bạn thêm nặng nề, đầy những dối trá mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vô tâm với hôn nhân

Người đàn ông không hiểu nhiều về bạn, không biết bạn thích gì, vui buồn điều gì. Lúc nào anh ta cũng chỉ biết đưa bạn tiền rồi coi như xong. Hôn nhân mà như vậy chắc khác nào bạn bị gạt sang qua bên lề cả.

Kiểu người tham lam, ích kỷ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn tự quyết trong mọi vấn đề, luôn chọn món mà mình thích, luôn mua đồ riêng cho mình, luôn muốn nhiều tiền trong túi hơn là việc chăm sóc cho vợ con. Đàn ông kiểu này lúc nào tự cho mình là thượng đế nhưng thật ra chỉ là người tham lam, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà thôi.

Gia trưởng và keo kiệt

Lấy chồng kiểu gia trưởng thì khổ vô cùng, vì anh ta luôn nghĩ mình là “anh lớn”. Từ thói quen quyết định mọi chuyện, anh ấy sẽ chuyển qua kiểm soát vợ, bắt vợ sống đúng với “tiêu chuẩn” của anh ta. Chồng kiểu này sẽ khiến vợ mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm.

Theo:  khoevadep.com.vn