5 kiểu tóc siêu đơn giản, dễ bắt chước lại hợp mốt của mỹ nhân Jennie

( PHUNUTODAY ) - Cứ mỗi lần xuất hiện, cô nàng lại tạo trend với mái tóc đầy sáng tạo của mình và mang một vẻ mới mẻ.

Dù thường xuyên để tóc đen và ít thay đổi màu tóc nhưng hình ảnh của Jennie (BLACKPINK) luôn vô cùng đa dạng. Cách làm kiểu của Jennie thực ra rất đơn giản và dễ áp dụng, hợp mọi phong cách từ trẻ trung mà cô nàng nào cũng có thể học được. Có một vài kiểu mà cô hay áp dụng như sau.

1. Tóc búi cao

Jennie thường xuyên chọn kiểu búi cao trên đỉnh đầu để tạo nên sự trẻ trung, năng động và làm gương mặt trở nên có điểm nhấn hơn, bớt đi cảm giác tròn vạnh bánh báo. Bên cạnh kiểu búi củ tỏi truyền thống, cô nàng còn có kiểu chia tóc làm hai, búi một nửa, còn lại thì xõa thẳng tự nhiên. Búi tóc nửa đầu kiểu này vừa giúp che khuyết điểm cho những cô nàng mặt to mà còn giúp cô theo đuổi phong cách tinh nghịch.

Empty
Empty

2. Buộc/búi/tết tóc hai bên

Búi tóc hai bên cao trên đỉnh đầu, tóc hai bên búi nửa, tóc tết hai bên hay chỉ buộc hai bên đơn giản thôi, cô nàng vẫn "cân" được tất, vẫn xinh lung linh bất chấp mọi khung hình.

Empty
Empty

3. Tóc xoăn gợn sóng

Đây là kiểu xoăn sóng Hàn Quốc hẳn là đã quen mặt với rất nhiều tín đồ làm đẹp. Phù hợp với mọi kiểu trang phục, lại vừa tự nhiên, ngọt ngào, mang đến cảm giác như búp bê.

Empty
Empty

4. Tóc tỉa layer

Không cần tạo kiểu cầu kì, kiểu tóc thẳng tỉa layer giúp khuôn mặt trông nữ tính, dễ thương cực kì. Nếu muốn thu hút hơn, bạn có thể thử với các màu nhuộm sáng như nâu khói, nâu hạt dẻ nữa nhé.

Empty
Empty

5. Tóc xoăn xù mì

Jennie đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên mọi diễn đàn. Đây là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự nổi loạn, phá cách mà nó mang lại, vừa tràn đầy năng lượng vừa sống động, vui tươi.

Empty