5 nốt ruồi báo hiệu phúc lộc song toàn, ai có được quý nhân phù trợ, giàu sang hơn người

21:54, Thứ sáu 03/02/2023

( PHUNUTODAY ) - Người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường có năng lực và vận may tốt hơn hẳn so với người bình thường.

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Trong nhân tướng học, nếu ngón tay cái của một người có nốt ruồi tốt thì vận số của người đó rất tốt, hiếm khi phải chịu cảnh nghèo hèn. Người có nốt ruồi này thường có năng lực và vận may tốt hơn hẳn so với người bình thường.

Họ làm việc gì cũng có mục đích, có kế hoạch rõ ràng. Họ biết cách sử dụng các nguồn lực có trong tay để tạo ra nhiều của cải hơn. Hầu hết những người này đều thành công nhờ chính tài năng, tâm huyết của bản thân. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân giúp đỡ ở những thời khắc quan trọng.

Người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường có năng lực và vận may tốt hơn hẳn so với người bình thường.

images (19)

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Mí mắt trên đại diện cho cơ hội trong sự nghiệp, tài sản, bất động sản của mỗi người. Người có nốt ruồi nhỏ ở mí mắt trên thường được thừa hưởng phúc ấm, tài sản của gia đình, tổ tiên. Phần nhiều trong số họ sẽ kế thừa cơ nghiệp tổ tiên để lại.

Trong cuộc sống, họ ít phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Và họ thường có đủ khả năng và năng lực để gây dựng sự nghiệp thành công.

Nốt ruồi ở thái dương

Theo nhân tướng học, thái dương của một người chủ yếu đại diện cho các mối quan hệ, cầu tài và khả năng phát triển sự nghiệp của một người. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có năng lực cá nhân mạnh mẽ, tự lập từ rất sớm và giàu ý chí vươn lên.

Họ không những giỏi kiếm tiền mà còn giỏi tích lũy của cải nên tiền bạc trong tay họ thường mau chóng sinh sôi nảy nở. Một điều khác cần bật mí về người có nốt ruồi ở thái tương là phần nhiều họ đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng họ đồng cam cộng khổ, yêu thương, gắn bó với nhau đến già.

Nốt ruồi trên mũi

images (20) (1)

Trong nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài lộc, tượng trưng cho tài vận, tiềm lực tài chính của một người. Ai sở hữu chiếc mũi càng đầy đặn, cánh mũi càng nở nang thì thu nhập của người đó càng cao, hậu vận càng giàu sang, sung túc.

Người sở hữu nốt ruồi này thường có nguồn thu nhập dồi dào, khả năng kiếm tiền giỏi, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Vì vậy, khi người sở hữu nốt ruồi này bước vào tuổi trung niên và tuổi già, tài lộc của họ sẽ tăng mạnh, ngày một giàu sang, vinh hiển.

Nốt ruồi trên cằm

Cằm thường là nơi cất giữ cửa cải, đồng thời cũng là nơi hội tụ phúc khí của một người. Cằm của một người đầy đặn, tròn trịa chứng tỏ người ấy có phúc khí dồi dào.

Người nào có nốt ruồi ở cằm thường mang số mệnh phú quý, sở hữu nhiều tài sản, bất động sản. Phụ nữ mang nốt ruồi này thường ích phu, vượng tử, giúp chồng con thành danh, thành tài.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: nốt ruồi