Á hậu Hoàng My xác nhận đang mang thai con đầu lòng, dân tình nô nức chúc mừng

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Á hậu Hoàng My đang thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Á hậu Hoàng My đã chính thức công khai hình ảnh bên bạn trai kèm chú thích: "Papa". Qua đó, nhiều người cho rằng đây chính là ba của con trai Hoàng My. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời chúc đến Hoàng My.

hoang_my1

Cô là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đầu tháng 2 năm ngoái, Á hậu Hoàng My lần đầu đăng ảnh tình cảm bên bạn trai cùng dòng trạng thái: "Will you be my Valentine?" (Anh sẽ là ngày lễ Tình nhân của em chứ). Trong ảnh, Hoàng My tựa đầu vào vai nửa kia. 

Cô cho biết mình và bạn trai đều muốn kín đáo và riêng tư nên thống nhất không chia sẻ trên mạng xã hội hay truyền thông.

Trước đó vào đúng ngày Valentine, Hoàng My xác nhận đang hẹn hò. Tuy nhiên, Hoàng My chưa muốn tiết lộ danh tính của chàng trai này mà muốn tìm một thời điểm thích hợp.

hoang_my2

Hoàng My (sinh năm 1988) đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Hơn 10 năm kể từ ngày có ngôi vị, Hoàng My vẫn hoạt động chăm chỉ ở các đấu trường nhan sắc. Ngaofi ra, Hoàng My có đam mê với làm phim. Cô tốt nghiệp New York Film Academy tại Mỹ. Cô từng có gần 3 năm sống và làm việc về lĩnh vực này ở Israel. Sau nhiều năm sống ở Israel, Hoàng My về Việt Nam kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Hoàng My cũng là Á hậu Việt Nam duy nhất từng tham dự cả hai đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss World và Miss Universe. Ngoài lĩnh vực sắc đẹp, Hoàng My yêu thích phim ảnh. Cô từng học làm phim tại New York Film Academy (Mỹ).

Những năm gần đây, Hoàng My ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô từng đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn