Bạn gái hơn tuổi của Huỳnh Anh bất ngờ đăng đàn "dằn mặt" tiểu tam cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Vợ sắp cưới Huỳnh Anh: "Chị mà là "green tea" (trà xanh) ý, chị hót còn hay hơn các em nhiều".

Mới đây, MC Bạch Lan Phương - bạn gái của Huỳnh Anh bóng gió dằn mặt "tiểu tam". Cô viết: "Ui, vợ anh đúng là không ra làm sao cả. Chồng đi làm cả ngày về, đi nhậu với bạn một chút thì đã sao. Em mà có được anh á, em mời cả đội bạn anh về nhà nhậu em chăm hết. "Vợ anh láo thế cơ á? Lại dám quát anh to tiếng với anh trong điện thoại giục anh về cơ à? Em mà có được anh á, em chỉ muốn thủ thỉ vỗ về bên tai anh, chăm sóc nâng niu anh thôi."

Này, mấy em Tiu Ét Sờ Đây ơi, chị mà là "green tea" (trà xanh) ý, chị hót còn hay hơn các em nhiều. Gì chứ nịnh chồng là nghề của chị nhé, dăm cái văn ba xu để kéo chồng người khác về phía mình, chị làm được (đương nhiên không bao giờ thèm làm). Thử khi nào các em làm chính thất xem, vẫn là con người đấy, xem các em có ngúng nguẩy lên không nhé, chị chứng kiến nhiều rồi".

huynh-anh-1-ngoisaovn-w1152-h2048

Tuy nhiên, để tránh hiểu nhầm rằng mối quan hệ với nam diễn viên đang bị trục trặc vì người thứ ba, Bạch Lan Phương cho biết lý do cô bức xúc là bởi đọc những mẩu chuyện trên mạng.

Thời gian qua, Bạch Lan Phương được chú ý khi có mối tình ngọt ngào với diễn viên Huỳnh Anh. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".