Nhã Phương bị "ném đá' vì tiết lộ không biết Trường Giang nổi tiếng khi mới hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương bị phản ứng ngược khi tiết lộ không biết chồng nổi tiếng khi mới hẹn hò.

Vài ngày trước, Nhã Phương đã lên sóng livestream chia sẻ về Trường Giang. Nữ diễn viên tiết lộ bản thân không hề biết chồng là người nổi tiếng cho tới khi hẹn hò. Thế nhưng phát ngôn này của cô bị cư dân mạng "ném đá" quá dữ dội. Họ hoài nghi về độ chân thật của câu chuyện mà bà xã Mười Khó chia sẻ. Bởi từ năm 2011, Trường Giang đã là ngôi sao được công chúng biết đến qua vai diễn Mười Khó đình đám. Cùng hoạt động showbiz nhưng lại không biết về Trường Giang, điều này khiến cư dân mạng khó tin. 

nha-phuong-bi-dan-tinh-nem-da-khi-khong-biet-truong-giang-noi-tieng-thuo-moi-yeu-22chi-nin-hong-dum-em-cai-a22-7-ngoisaovn-w666-h1000

Nhiều cư dân mạng đã không ngại ngần mắng thẳng mặt Nhã Phương bằng những từ khó nghe và cho rằng cô đang "ngôn tình hóa" câu chuyện.

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi nắm tay vượt thị phi của showbiz Việt. Trước khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang từng bị chê trách là đào hoa với nhiều chuyện tình cảm thị phi với nhiều bóng hồng của showbiz như: Quế Vân, Nam Em..... Thời điểm đó, Nhã Phương vẫn một mực cho Trường Giang cơ hội sửa sai. Đến nay dường như thời gian đã chứng minh quyết định đó là đúng đắn. Nam MC luôn yêu thương và hết lòng chăm sóc "nóc nhà" Nhã Phương dù trên sân khấu hay ở nhà.

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời.

saostar-ni1t6vmhwjc3inm5

Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình. Nam danh hài từng kể việc vào ngân hàng rút 50 trệu đồng nhưng tài khoản chỉ còn 500 ngàn đồng. Anh nói: "Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500.000 trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: "Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá". Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền."

truong-giang-cung-chieu-nha-phuong-de-vo-dung-ten-toan-bo-tai-san-bbbd762c

Sau khi kết hôn và làm cha, Trường Giang cho biết, anh đã học được nhiều kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân. Một trong những điều đầu tiên là sự chia sẻ, hi sinh để cân bằng giữa công việc và gia đình. Anh nói rằng để một gia đình hạnh phúc thì cả hai vợ chồng cẩn phải hiểu và chia sẻ cho nhau, hi sinh vì lợi ích chung của gia đình. 

Bên cạnh đó, khi sống chung, vợ chồng cần nhường nhịn và đặt biệt là giảm cái tôi của mình xuống để tránh những tranh chấp, ồn ào không đáng có. 

Theo:  xevathethao.vn copy link