Bảo Thy bức xúc khi bị tung tin 'hoạnh họe' Thúy Ngân vì đưa ra yêu cầu trang phục trong đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Chuyện đám cưới bị đào theo chiều hướng tiêu cực, Bảo Thy lập tức có động thái phản hồi.

Năm 2019, Bảo Thy lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh. Thúy Ngân - đồng nghiệp thân của Bảo Thy -  là 1 trong 5 nghệ sĩ được mời tới tham dự. Thúy Ngân tiết lộ yêu cầu hài hước của Bảo Thy với mình khi tới hôn lễ là "mang giày bệt". Giọng ca Công Chúa Bong Bóng cũng nhắn thêm: "Chị mang có 3 phân", và nói vui với Thúy Ngân rằng đàn em "đi dép lào cũng được".

Câu chuyện này bất ngờ bị đào lại. Cụ thể, một Fanpage chia sẻ hình Thúy Ngân trong đám cưới Bảo Thy, kèm nội dung: "Bí mật Vbiz: Lần đầu tiết lộ lý do các cô dâu ngại mời Thúy Ngân dự đám cưới. Bảo Thy còn phải nhắn tin dặn trước vì sợ mất mặt với khách mời". 

Trước lời lẽ hoàn toàn sai lệch, bà mẹ 1 con lập tức có phản hồi. Bảo Thy nói: "Page bớt up những thứ vớ vẩn câu like kiểu này đi nha. Đừng để người khác phải report hay lên tận nơi chỉ vì quá bịa đặt làm phiền người khác quá page ạ".

t
tn2

Bảo Thy lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh vào cuối năm 2019. Đến tháng 11/2021, nữ ca sĩ thông báo hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, là một quý tử.

Có thể thấy, đến hiện tại giọng ca sinh năm 1988 thực sự đã có một cuộc sống như "công chúa" khi về làm dâu nhà hào môn. Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".