Bất kể đàn ông hay phụ nữ: Có 1 dấu hiệu này ở ngón áp út, cuộc đời chẳng lo thiếu tiền

( PHUNUTODAY ) - Theo thuật xem tướng số từ xưa, dù là đàn ông hay đàn bà nếu ngón áp út có 1 trong 4 dấu hiệu này đều mang số mệnh giàu sang, sung túc.

Vân quý nhân

Nếu bạn có đường vân quý nhân ở ngón áp út, đó là một đường vân ngắn chạy song song với khớp giữa đốt thứ nhất và thứ hai. Những người sở hữu đường vân này thường có tính cách thân thiện và ấm áp. Họ có khả năng giao tiếp xuất sắc và thường xuyên xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, được mọi người tôn trọng.

Empty

Dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào, những người này thường nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ quý nhân của mình, giúp họ vượt qua khó khăn và biến những thách thức thành cơ hội. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Vân danh tiếng

Nếu tay bạn có vân danh tiếng, đó là đường vân thẳng dọc xuyên suốt 3 đốt của ngón áp út, thể hiện sự năng khiếu về văn học và nghệ thuật của người sở hữu. Họ được dự báo có thể tạo dựng tiếng tăm trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Với tính cách cầu tiến và sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, người này luôn hướng tới thành công.Tuy nhiên, ở ngón tay áp út cũng có thể xuất hiện một đường vân gọi là vân buồn phiền (hoặc vân phiền não).

Đường vân này dự báo cho chủ nhân của nó có thể trải qua nhiều đau khổ trong cuộc đời, thường nhạy cảm và sống hướng nội. Họ có thể dễ bị chi phối bởi chuyện tình cảm mà không có sự giúp đỡ.

Vân ba đường

Khi có ba đường vân ở đốt thứ hai và thứ ba của ngón áp út, thường là một dấu hiệu cho thấy khả năng thành công trong sự nghiệp và phát tài trong trung vận. Những người có đường vân này thường biết rõ mục tiêu của họ và cách để đạt được nó. Họ có khả năng tìm kiếm sự thịnh vượng và đạt được thành công trong cuộc sống nghề nghiệp.

Ngoài ra, họ cũng có khả năng tận hưởng hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm và hôn nhân của mình. Họ biết cách thăng hoa cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, tạo ra sự cân bằng giữa hai khía cạnh này.

Empty

Ngoài ra, bạn có thể xem độ dài ngón út cũng tiết lộ vận số tương lai:

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có ngoài hình ưa nhìn. Họ có sức hấp dẫn và quyến rũ nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Về tính cách, họ là người tự tin, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Với những người này, nhân viên bán hàng, CEO hoặc quân nhân chính là nghề nghiệp phù hợp với họ. Không những thế, theo một quan sát trên 2000 mẫu của nhà kinh tế học người Ý Aldo Cecchini Luigi, những người có ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thường có khả năng thành công cao.

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Người có áp út ngắn hơn ngón trỏ thường có xu hướng thích chăm sóc những người kém hơn mình. Người có ngón trỏ càng dài, trình độ học vấn càng cao. Không những thế, họ còn có thể sở hữu một khuôn mặt hấp dẫn những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Tính cách nổi bật của những người này luôn công bằng, không thích nói nhiều. Bên cạnh đó, họ cũng có trái tim lương thiện sẵn sàng giúp đỡ, an ủi động viên người khác khi gặp khó khăn.

Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là bác sĩ, y tá, nhân viên xã hội hoặc nhà trị liệu tâm lý.

Ngón áp út bằng ngón trỏ

Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau thể hiện rằng đó là người có nội tâm phong phú. Họ rất tự tin vào năng lực cảu bản thân và có trách nhiệm với việc mình làm. Người có kiểu tay như vậy thường theo chủ nghĩa ôn hòa, luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi hành động.

Nghề nghiệp phù hợp với họ là nhà chính trị gia, nhà văn hoặc giáo viên.

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.