Mở bàn tay ra mà xem: Có 1 chỗ thần Tài "đánh dấu", viên mãn đến già

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm dân gian, chỉ cần nhìn vào lòng bàn tay cũng đủ biết hôn nhân thuận buồm xuôi gió hay trắc trở, phúc lộc mà người đó được hưởng kéo dài đến đâu.

Không có đường chỉ tay

Một số người không có đường chỉ tay hôn nhân hoặc mờ nhạt, rất mảnh, không thể nhìn rõ...

xem-duong-chi-tay

Người không có đường chỉ tay hôn nhân đa phần được dự báo trước là sẽ khó tìm thấy đối tượng kết hôn. Dù có kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẽ, không sớm thì muộn cũng sẽ tan đàn xẻ nghé. Người có kiểu chỉ tay như vậy cũng không quan tâm tới chuyện tình cảm hôn nhân. Nếu không có đường chỉ tay hôn nhân cũng không cần thiết phải quá lo lắng bởi những đường này sẽ không ngừng thay đổi theo thời gian.

Có một đường chỉ tay

Nếu chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân và đường này rất dài chứng tỏ bạn là người chung thủy, giàu tình cảm. Bạn sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm và luôn sàng sàng hy sinh để bảo vệ mối tình đó. Không những thế, người có đường chỉ tay kiểu này cũng gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đời, họ sẽ gặt hái được thành công mỹ mãn.

Ngược lại, đường chỉ tay hôn nhân ngắn là đại diện cho người không đặt nặng chuyện hôn nhân, tình cảm mà coi trọng sự nghiệp hơn. Họ cũng có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè đồng trang lứa.

Có nhiều hơn 2 đường

Người sở hữu tướng tay này thường dễ kết thân và có nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, quá "nhiều mối" khiến họ bị rối trí không biết nên chọn ai là bạn đời. Cũng chính vì vậy, người có nhiều đường chỉ tay hôn nhân thường kết hôn muộn.

Nếu tay có hai đường hôn nhân chạy song song có nghĩa là vợ chồng tâm đầu ý hợp, trời sinh một cặp. Càng sống với nhau, hai bạn càng thấu hiểu và quan tâm nhau hơn.

Nếu hai đường chỉ hôn nhân cắt chéo nhau, đó là tín hiệu dự báo bạn có thể bị phản bội lúc nào không biết.

Đường chỉ tay đứt gãy

Người có đường chỉ tay như vậy thường nóng vội, thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được chân ái và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

duong-chi-tay

Đường chỉ tay hôn nhân uốn cong

Nếu đường chỉ tay hôn nhân cong lên, đó là dấu hiệu tốt, dự báo tương lai giàu có sung túc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nếu đường chỉ tay uốn xuống dưới, đó là người cả tin, yêu đương mù quáng. Do đó, hãy cẩn thận khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào. Trước khi tiến tới hôn nhân cũng cần cân nhắc kỹ.

Đường chỉ tay thẳng, dài

Một đường hôn nhân dài, thẳng cho thấy bạn có tình yêu sâu sắc và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng và thường có một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân sâu và dài, gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, nó cho thấy bạn có thể không chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

Đường chỉ tay ngắn

Nếu đường hôn nhân của bạn ngắn, nó cho thấy bạn không thiết tha với người khác giới. Nếu đường này cũng không sâu, bạn thường thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi người khác giới và khó có tình cảm sâu sắc khi yêu. Hầu hết những người có đường hôn nhân như thế này sẽ có khả năng kết hôn muộn.

Đường chỉ tay chia làm đôi

- Nếu đường hôn nhân được chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ "Y", đó không phải là một dấu hiệu tốt. Đó có thể là dấu hiệu của sự chia ly.

- Nếu đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường, hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, vận may trong sự nghiệp của bạn thường không được như ý trước tuổi 55 tuổi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo