Xòe bàn tay thấy có 1 điểm này: Số mệnh vất vả, phúc mỏng nghiệp dày

09:24, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Xem tướng bàn tay chỉ ra rằng nếu ai có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chia buồn bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn không có số làm quan, kiếm được đồng tiền cũng vô cùng vất vả.

Bàn tay nổi nhiều gân xanh

Bàn tay nổi nhiều gân xanh, da nhăn nheo là dấu hiệu cho thấy con đường tài vận của bạn không được tốt, lúc nào cũng thiếu thốn tiền bạc. Dù họ có cố gắng đến bao nhiêu thì cả đời cũng không làm nên chuyện gì to tát.

Cuộc sống của những người này thường phải lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Chính vì bản tính nhút nhát, thiếu dũng khí nên con đường công danh của họ cũng mờ nhạt, cả đời chỉ làm nhân viên quèn, không có khả năng thăng tiến.

xem-tuong-ban-tay

Những người lòng bàn tay mỏng phẳng

Theo nhân tướng học, bàn tay mỏng và phẳng là đặc trưng của người có số phận vất vả, nghèo khó, làm cả đời cũng chẳng có tiền.

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người không giữ được của. Chính vì việc không có khả năng quản lý về tài chính nên bạn thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, gây nhiều chuyện thị phi.

Ngón tay khó khép tạo một khe lớn

Bạn hãy thử xòe bàn tay ra, khép các ngón lại nếu chúng tạo thành những khe hở lớn thì bạn là người khó giữ được tiền.

Đây là những người có khả năng kiếm tiền nhưng lại chi tiêu một cách phóng khoáng. Khi họ muốn cái gì thì nhất định phải có bằng được nên dù có kiếm được nhiều tiền cũng không bao giờ giàu nổi. Những người này nếu như không tu tâm dưỡng tĩnh chỉn chu trong công việc, tiết kiệm tiền bạc tích cơ phòng hàn thì cuối đời sẽ vô cùng khó khăn. 

Ngón tay cong, không thẳng

Những người sở hữu những ngón tay cong và không thẳng, dù nam hãy nữ thường có cuộc sống dễ gặp xui xẻo, tiền bạc không bao giờ giữ lại được.

Đặc biệt, người có những ngón tay bị cong, xác ngón tay nhìn như sắp gãy, thường có sức khỏe kém. Họ hay đau ốm liên miên nên tốn kém tiền bạc. Những người này dù có năng lực hay ý chí thì do sức khỏe yếu nên khó lòng thực hiện được những dự định ước mơ của mình.

xem-tuong-ban-tay1

Ngón tay có nhiều vân thẳng

Đầu các ngón tay (trừ ngón tay cái) có nhiều đường vân thẳng, cho thấy chủ nhân là những người vô cùng vất vả, cuộc sống của họ luôn bần hàn và khổ cực.

Người có bàn tay này thường có tính cách kỳ quái, dễ kích động, thiếu lý trí. Hơn nữa, đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi, cuối cùng tay trắng hoàn tay trắng.

Người giàu có lòng bàn tay như thế nào?

Trong bàn tay, đường chỉ tay của mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng. Độ dài, độ sâu, độ dày và các nhánh của mỗi đường không thể đoán trước và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên khi nghiên cứu đường chỉ tay của những người thành công, người ta đã phát hiện ra họ có những đường chỉ tay giống nhau.

Ký hiệu thường được thấy nhất trong lòng bàn tay của những tỷ phú, nhà lãnh đạo là đường chỉ tay chữ "M". Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates đều có đường chỉ tay này. Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Đường chỉ tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người sở hữu bàn tay chữ M thường có tài lãnh đạo hơn người và sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Không những vậy, người sở hữu đường chỉ tay này thường có tính chuyên nghiệp cao, mục tiêu cao cả, sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của mình và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ thường dễ đạt được danh vọng và tài lộc trước 40 tuổi.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cũng cho rằng nếu lòng bàn tay có chữ M, chứng tỏ người này rất tài năng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc