Bị chồng phản bội, vợ cũ Lâm Vĩnh Hải vẫn muốn làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Dù trải qua nhiều tổn thương vì chuyện hôn nhân đổ vỡ nhưng vợ cũ Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu vẫn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lý Phương Châu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói về mong muốn của cô gái khi "chọn một người để yêu"

lam-vinh-hai 1

 Lý Phương Châu và chồng cũ khi còn mặn nồng

Cô viết: "Em muốn chọn một người để yêu, không phải là một người hoàn hảo có tất cả mọi thứ. Mà chọn một người cho dù anh ấy thiếu, nhưng ở bên nhau vẫn sẽ cảm thấy đủ, và thừa.

Em muốn chọn một người để yêu, không phải loại tình yêu lâu ngày sinh tình cảm. Mà là loại tình cảm vừa gặp đã rung động, chỉ nhìn thôi cũng cảm thấy tim rơi.

Em muốn chọn một người để yêu, không phải chọn người thiên hạ hô là xứng, mà chọn người chỉ riêng em cảm thấy hợp.

Em muốn chọn một người để yêu, không phải một người quá mức rảnh rỗi, em cũng sẽ chẳng than phiền nếu như họ bận rộn, em muốn yêu một người có công việc của mình, thu nhập ít nhiều không nói nên khả năng của họ, nhưng sự nỗ lực sẽ đánh giá ý chí của một con người.

Em muốn chọn một người để yêu, phải là một người biết trân trọng thứ mình đang có, thứ mình đang nắm trong tay, đừng quá tự tin nó sẽ không thể bay, nếu như không trân trọng, đều có thể vuột mất. Trân trọng hiện tại, đừng mơ mộng những điều quá xa vời.

Em muốn chọn một người để yêu, đừng vội vàng nắm tay nhau hứa hẹn trăm điều. Bởi có những lời hứa nói ra vĩnh viễn không thực hiện được, chúnh ta thay vì bị lời hứa ràng buộc và áp lực, thì chúng ta cứ yêu thôi và nỗ lực. Đừng vẽ tương lai bằng lời nói, đừng hứa tương lai bằng mộng tưởng.

Em muốn chọn một người để yêu, chẳng cần chọn gì nhiều, chỉ cần cho em đủ ba điều, với em chỉ bấy nhiêu thôi là đủ.

Tôn trọng, tin tưởng và rõ ràng. Anh chỉ cần cho em những gì em muốn, em sẽ cho anh đủ đầy những điều anh mong cầu".

Nhiều người cho rằng, có lẽ sau những ồn ào ly hôn chồng đây là những điều Lý Phương Châu mong muốn.

lam-vinh-hai 2

 Công khi tình cảm, Lâm Vĩnh Hải và Linh Chi nhận nhiều chỉ trích của dư luận

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu đã thu hút sự chú ý của truyền thông và báo giới trong một khoảng thời gian khá dài. Thời điểm đó, Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải là người bội bạc và người thứ ba xen vào hạnh phúc của gia đình cô chính là Linh Chi.

lam-vinh-hai 3

Lý Phương Châu ngày càngxinh đẹp, rạng rỡ

lam-vinh-hai 4

Sau khi ly hôn Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu vẫn vui vẻ tụ tập với bạn bè
và dành thời gian chăm sóc con gái.

Trong cơ bão chỉ trích của dư luận, tình mới của Lâm Vĩnh Hải - Linh Chi liên tục có những phát ngôn gây sốc khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Gần nhất, cô bị "ném đá" khi viết: "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất còn mấy thứ khác có hay không có cũng không quan trọng".

Trong khi đó, Lý Phương Châu dần lấy lại tinh thần sau chuyện buồn tình cảm. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh xinh tươi và những chia sẻ tích cực.