Mỗi ngày dành ra 10 phút tập 5 động tác này, cánh tay của bạn sẽ thon thả hơn

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần dành khoảng 5 - 10 phút mỗi ngày tập theo 5 động tác này thì bạn sẽ sớm có được cánh tay thon thả.

Vùng bắp tay to hoặc vùng dưới cánh tay ngấn mỡ khi diện những mẫu áo gợi cảm như áo hai dây, áo ôm bó sát sẽ thường bị lộ rõ và khiến chị em kém tự tin hơn. Chắc chắn là bạn phải cải thiện nó ngay lập tức. Vậy thì bạn sẽ cần lắm 5 bài tập dưới đây, chỉ cần dành khoảng 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này là đảm bảo vùng cánh tay sẽ được thon gọn săn chắc để bạn tự tin diện những thể loại váy áo gợi cảm mùa Hè.

Bài tập 1: Đẩy tay ra sau

Động tác này sẽ giúp cải thiện phần cơ bắp tay giúp bắp tay thon nhỏ hơn, đồng thời đây cũng là động tác phù hợp với những nàng công sở hay ngồi nhiều giúp phần lưng thẳng, cải thiện vóc dáng hiệu quả. 

Empty

Đầu tiên bạn quỳ xuống dưới sàn, phần lưng và hông thẳng, giữ góc 90 độ so với đầu gối. Hai tay vòng ra sau và nắm chặt rồi từ từ đưa tay lên và xuống, bạn thực hiện động tác này khoảng 30 - 50 lần.

Bài tập 2: Đập tay vuông góc

Tiếp đó bạn ngồi xếp bằng trên thảm yoga. Hai tay giơ lên cao 1 góc 90 độ, phần bắp tay song song với vai, đập 2 tay trước mặt rồi lại đưa về vị trí ban đầu. Bạn cũng thực hiện động tác này khoảng 30 - 50 lần để giúp phần bắp tay săn chắc hơn.

Empty

Bài tập 3: Giơ tay lên xuống

Bắt đầu với động tác giơ 2 cánh tay 1 góc vuông 90 độ như ở động tác 2 nhưng ở động tác 3, bạn từ từ đưa tay lên cao, để tay thẳng đứng rồi lại hạ về góc vuông ban đầu.

Empty

Bài tập 4: Nâng tay lên xuống

Giơ hai tay vuông góc hai bên vai, bạn từ từ hạ phần cánh tay xuống ngang với vai, phần bắp tay vẫn để ngang bằng vai. 

Empty

Bài tập 5: Đập tay lên xuống

Ở động tác cuối cùng, bạn để phần bắp tay đập vào nhau song song trước mặt. Sau đó từ từ nâng cả 2 phần bắp tay lên rồi lại hạ xuống vị trí ban đầu. 

Empty

Những động tác này đều tập trung vào hiệu quả đốt mỡ ở vùng bắp tay và dưới cánh tay, từ đó giúp phần tay thon thả hơn. Chỉ với 5 - 10 phút mỗi ngày tập theo 5 động tác này thì bạn sẽ sớm có được cánh tay thon thả như ý muốn, tha hồ diện những mẫu áo hai dây, váy vóc gợi cảm của mùa nào cũng ổn.

Bắp tay to sẽ được cải thiện theo thời gian nếu bạn chịu khó tập luyện, bởi dù là bộ phận nào trên cơ thể nếu không kiên trì thì không bao giờ có thành quả như ý. Nếu bạn cảm thấy chưa có nhiều cải thiện thì có thể thích nghi bằng cách mặc áo ngắn tay sau đó là ba lỗ rồi mới đến hai dây.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link