Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý hồi nhỏ, chỉ ra điểm mà quý tử Leon giống hệt ông xã

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc hài hước của 2 chị em Lisa, Leon cũng được Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc hồi bé của Kim Lý và tiết lộ đặc điểm mà Leon vô cùng giống bố. "Ba Kim hồi bé nè mọi người, cũng có bớt máu và răng thưa giống Leon. Không lệch đi đâu được", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. 

hah

Cậu nhóc Leon cực kỳ giống bố còn Lisa lại rất giống mẹ. Nhiều người còn nói đùa rằng Hồ Ngọc Hà thật "khéo đẻ" khi hai con người giống bố, người giống mẹ.  Trước đó, nữ hoàng giải trí cũng từng tiết lộ về nhan sắc 2 con: "Leon như bản sao của anh Kim Lý, còn Lisa thì giống hệt bà nội".

Hiện tại, cuộc sống của cả hai hiện giờ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

haho2

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.