Quốc Trường thừa nhận từng bạo hành bạn gái cũ bằng lời nói, gây tranh cãi khi gọi người cũ bằng "nó"

( PHUNUTODAY ) - Một số khác còn châm chọc, sở dĩ Quốc Trường đẹp trai, nổi tiếng, giàu có nhưng vẫn ế là vì cách cư xử.

Mới đây, Quốc Trường đã góp mặt trong một buổi trò chuyện với chủ đề khá nhạy cảm là về bạo lực gia đình. Anhđã không ngại ngần trải lòng về cuộc tình cũ của mình cách đây 6 năm. Trong thời gian hẹn hò, Quốc Trường từng áp đặt quan điểm bản thân lên người mình yêu. Trong một lần cãi nhau và mất kiểm soát, nam diễn viên đã lớn tiếng dùng từ: "Biến" để quát người yêu. Sau câu nói của anh, cô gái bị tổn thương nặng nề.

quoc-truong-thua-nhan-tung-bao-hanh-ban-gai-cu-bang-loi-noi-nhung-khien-cu-dan-mang-bat-binh-vi-chi-tiet-nay-2-ngoisaovn-w1108-h772

Đến khi chia tay người yêu, Quốc Trường luôn cảm thấy hối hận nên mỗi khi nghe ai đó nói từ "biến" với phụ nữ, anh lập tức "muốn đấm" ngay vì như nhìn lại lỗi lầm mà bản thân đã gây ra.

Thế nhưng, điều khiến netizen tranh cãi dữ dội là cách Quốc Trường gọi tình cũ. Anh dùng từ "nó" khi đề cập về người xưa. Nhiều ý kiến cho rằng, một người con trai lịch sự đàng hoàng không thể gọi người yêu là "nó". 

Quốc Trường hiện đang là nam diễn viên được săn đón, nhất là sau thành công của "Về nhà đi con". Về đời tư, ở tuổi hơn 30, Quốc Trường vẫn độc thân, khi được người hâm mộ đề nghị lập gia đình, anh chia sẻ: "Tôi không hoàn mỹ như mọi người thấy. Tôi cần thời gian để thay đổi mình, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Do đó, tôi chưa muốn vội cưới, lập gia đình không phải vấn đề ưu tiên lúc này".

quoc-truong 2

Quốc Trường cũng từng thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Còn về Bảo Anh, nam diễn viên tiết lộ từng yêu thầm cô khi cả hai đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Lúc ấy, Quốc Trường không dám thể hiện tình cảm. Quốc Trường cho biết giữa anh và nữ ca sĩ hiện cũng chỉ là bạn bè.

Chia sẻ với báo chí, nam diễn viên 8x từng thừa nhận bị gương mặt xinh đẹp của Bảo Anh hút hồn. "Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Hồi ấy, tôi vừa nghèo, đi xe máy cà tàng 6 triệu, đồ diễn mua ở chợ, sự nghiệp cũng chưa có thành tựu gì. Còn Bảo Anh đã nổi tiếng, đi làm bằng xe hơi. Tôi thấy chúng tôi có khoảng cách lớn, không thể nảy sinh tình cảm được. Do đó, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một người em, người đồng nghiệp", anh nói.