Chi Dân lại gây tranh cãi vì clip mặc váy đu trend nhưng gây chú ý với chi tiết liên quan đến Lan Ngọc

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, đây chỉ là âm thanh lấy từ phiên bản gốc, người phụ nữ nói vọng trong clip không phải là Lan Ngọc.

Mới đây, Chi Dân quyết định chuyển sang quay clip đu trend trên TikTok nhưng lại gây tranh cãi vì nêu lên quan điểm cổ vũ vấn đề tiêu cực đàn ông phải biết hút thuốc, uống rượu, chuyện trai gái... "Làm đàn ông con trai phải mạnh mẽ lên nha mấy anh", Chi Dân giới thiệu về clip của mình.

Bên cạnh nội dung thì cư dân mạng chú ý đến một chi tiết là giọng cô gái mà được Chi Dân gọi là "vợ" trong clip: "Anh ơi xuống nấu cơm giùm em coi". Nhiều người cho rằng giọng này nghenghe y chang giọng Lan Ngọc. Tuy nhiên nếu nghe kỹ thì giọng nói này lấy từ bản gốc, đồng nghĩa với việc giọng cô gái trên không phải giọng của Lan Ngọc như dân tình đang đồn đoán.

Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò nổ ra vào giữa năm 2018. Hôm thì lộ ảnh du lịch cùng nhau, hôm thì "ngọc nữ" lên sóng truyền hình lỡ miệng công khai tình cảm với "tình tin đồn". Dù vậy, vào ngày 18/11, fan hâm mộ bất ngờ khi Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò thực tế và khẳng định đang "độc thân vui tính", sẵn sàng để tìm hiểu một người.

chidan3

Và mới đây nữa, sau lời xác nhận độc thân của "tình tin đồn", Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có động thái sau thời gian im ắng. Đây là lần hiếm hoi "ngọc nữ" có những chia sẻ liên quan đến đời sống tình cảm riêng tư trên trang cá nhân, cô cho biết: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Không chính thức nói ra nhưng phần nào Lan Ngọc đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân. Trong đó, hai người bạn mà cô nói tới ở đây chắc chắn là Chi Dân và S.T Sơn Thạch. Nữ diễn viên và hai nam ca sĩ này là bộ ba chơi khá thân với nhau và cũng hay xuất hiện cùng nhau, chính vì thế mà Lan Ngọc suốt ngày hết được fan "đẩy thuyền" với Chi Dân rồi lại đến Sơn Thạch. Nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ là những người bạn, thân thiết nhưng đều không phải người yêu