Chi Pu ngày càng trưởng thành nhưng vòng 1 của cô lại đi ngược tạo hóa, “nhỏ” dần đi theo năm tháng

( PHUNUTODAY ) - Chi Pu có thời điêm từng khiến fan “choáng” khi xuất hiện với đôi gò bồng nở nang, nhưng gần đây vòng 1 của cô đã thay đổi thất thường, lúc thì căng đầy lúc lại teo nhỏ biến dạng.

Kể từ sau chuyển nghiệp sang làm ca sĩ, Chi Pu cũng dần thay đổi phong cách thời trang từ “hotgirl kẹo ngọt” sang “người phụ nữ quyến rũ, gợi cảm”. Cô liên tục xuất hiện với những bộ cánh quyến rũ, gợi cảm, từ hai dây, cúp ngực đến bó sát, xuyên thấu.

Trong đó, nổi bật nhất chính là vòng 1 tăng dần theo thời gian. Tuy vậy, ngược lại với hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ từng centimet vòng mông căng tròn, vòng 1 đầy đặn, thì thời gian gần đây người hâm mộ lại thấy Chi Pu thật khác lạ. Đặc biệt là vòng 1 của cô nàng có vẻ bị ngót đi trông thấy.

Trong clip hậu trường, Chi Pu để lộ vòng 1 lép kẹp, phẳng lì. Dù đã mặc áo hai dây, bó sát nhưng từ góc quay từ trên xuống, khán giả chẳng thể nhìn thấy đôi gò bồng đào với khe ngực sâu hun hút đâu.

Empty

Vòng 1 của Chi Pu là một trong những đề tài được bàn tán xôn xao chẳng kém gì giọng hát của cô bởi nó tăng lên, giảm đi một cách đột ngột, bất ngờ.

Trước đó, các thánh soi đã nhanh chóng nhận ra sự khác lạ này trong những hình ảnh livestream trực tiếp trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. Có thể thấy, vòng 1 của Chi Pu đã bị teo nhỏ một cách bất thường. Bởi trước đó người đẹp từng khiến công chúng đứng ngồi không yên khi khoe body nuột nà với đường thắt eo nóng bỏng, vòng 1 căng đầy, ngồn ngộn.

Empty

Trái ngược với hình ảnh HD chuẩn nét, trong những đoạn livestream giọng ca “Anh ơi ổ lại” thường xuyên để lộ vòng một teo riết, kém sức sống.

Empty

Có thể thấy, vòng 1 của Chi Pu đã bị teo nhỏ một cách bất thường.Bởi trước đó người đẹp từng khiến công chúng đứng ngồi không yên khi khoe body nuột nà với đường thắt eo nóng bỏng, vòng 1 căng đầy, ngồn ngộn.

Empty

Hình ảnh vòng 1 đẫy đà của Chi Pu trước đó không lâu.

Empty

Hình ảnh diện áo tắm mới đây vẫn cho thấy kích thước vòng một không hề nhỏ đi.

Empty
Empty

Ai rồi cũng lớn, duy chỉ có vòng 1 của Chi Pu là đi ngược lại tạo hóa nhỏ dần theo năm tháng ảnh 5Ai rồi cũng lớn, duy chỉ có vòng 1 của Chi Pu là đi ngược lại tạo hóa nhỏ dần theo năm tháng ảnh 6

Bên cạnh những suy đoán cho rằng Chi Pu trước đó đã thẩm mỹ nâng ngực và bây giờ do tháo silicon ra khỏi cơ thể nên ngực mới chảy sệ, nhăn nhúm như vậy. Số khác ủng hộ Chi Pu thì cho rằng thực ra cô nàng đang giảm cân và việc này đã khiến vòng 1 của cô cũng bị xẹp đi ít nhiều.

Trước đó, trong không ít sự kiện, Chi Pu từng xuất hiện với vòng 1 căng tròn, đẫy đà. Cô nàng cũng không ngại mặc những chiếc đầm cổ trễ như cố tình phô diễn điểm mạnh này của cơ thể. Người đẹp từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Empty
Empty

Sự phồng xẹp bất thường này của Chi Pu chỉ có một lời giải thích thuyết phục chính là do cô đã dùng chiếc áo đẩy ngực mỗi khi cần thiết.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chi-pu-ngay-cang-truong-thanh-nhung-vong-1-cua-co-lai-di-nguoc-tao-hoa-nho-dan-di-theo-nam-thang-search/

/Khoevadep

Bùi Hà