Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 3 "bảo vật nhan sắc" của Hàn Quốc, ai cũng sở hữu sống mũi "triệu đô"

( PHUNUTODAY ) - Shin Se Kyng, Min Hyo Rin và Han Ga In là 3 bảo vật nhan sắc của Đại hàn dân quốc, đặc biệt mỗi người đều có những chiếc mũi tự nhiên đẹp như tạc tượng.

Hàn Quốc nổi tiếng với rát nhiều mỹ nhân là bảo vật nhan sắc quốc gia trong đó không thể không kể đến những cái tên đình đám như : Shin Se Kyung, Min Hyorin và Han Gain. Đặc biệt cả 3 mỹ nhân vừa kể trên đều sở hữu cho riêng mình không chỉ khuôn mặt tỉ lệ vàng hoàn hảo mà còn nổi tiếng với những chiếc mũi tự nhiên cao nhỏ thon đẹp đến mức vô thực.

Shin Se Kyung

Shin Se Kyung sinh năm 1990, cô bước vào làng giải trí của Hàn Quốc từ khi còn rất nhỏ. Cô chính thức nổi tiếng khi tham gia series phim sitcom "Gia đình là số 1" (Phần 2). Tuy vậy khả năng siễn xuất của cô chưa bao giờ được đánh cao với những biệt danh như "sầu nữ", "mỹ nhân mặt đơ" hay "bình hoa di động".

Vậy nhưng không một ai có thể phủ nhận nhan sắc của Shin Se Kyung. Cô sở hữu một khuôn mặt khá bầu, đôi mắt buồn cùng chiếc mũi cực phẩm. Dù ảnh chụp ở góc nào cũng không hề dìm được nhan sắc của cô mà chỉ càng chứng minh 1 điều rằng Shin Se Kyung sở hữu gương mặt không góc chết.

shinsekyung
shinsekyung5

Min Hyo Rin

Nữ diễn viên 8x min Hyo Rin có sự nghiệp điện ảnh không quá nổi bật nhưng cô cực kỳ nổi tiếng với chiếc mũi cao thẳng không có đối thủ của mình. Dù trước đó cô đã thừa nhận đã từng tiểu phẫu một vài chi tiết trên gương mặt nhưng chiếc mũi của cô hoàn toàn là tự nhiên.

Chúng ta cũng có thể thấy ảnh từ ngày xưa lúc người đẹp chưa can thiệp dao kéo cô cũng đã có chiếc mũi khiến người khác phải ao ước ghen tị với sống mũi thẳng, đầu mũi hơi nhịn cùng cánh mũi gọn.

minhyorin2
minhyorin1
minhyorin4

3. Han Ga In

hangain3
hangain

Han ga In không những là bảo vật nhan sắc của Hàn Quốc mà cô còn có biệt danh khác là "tình đầu quốc dân". Cô không những sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên mà khí chất thanh cao trong veo của cô dường như chưa có hậu bối nào có thể sánh được.

hangain2

Ngoài khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to sáng như vì sao xa cùng nụ cười như nắng ban mai Han Ga In có chiếc mũi được lấy làm quy chuẩn thẩm mỹ của những thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc trong suốt cả 1 thập kỷ qua.

hangain1

Chiếc mũi của cô có sống mũi rất cao và thẳng, đầu mũi cô nhọn và hơi hất lên càng làm vẻ ngoài của cô thanh nhã và kiêu sa khó ai với được.